Hướng dẫn hủy gói V70 Vietnamobile nhanh và đơn giản

Khi không muốn gói cước gia hạn cho chu kỳ tiếp theo, bạn thực hiện thao tác hủy V70 Vietnamobile để tiết kiệm chi phí cho tài khoản. Cách hủy rất đơn giản lại hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể chủ động hủy bất kỳ lúc nào mình muốn. Chi tiết cách hủy sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

Cách hủy gói V70 Vietnamobile ra sao?

Cách hủy gói V70 Vietnamobile

Hướng dẫn hủy gói V70 Vietnamobile nhanh và đơn giản

Nếu cảm thấy gói V70 Vietnamobile không đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng, bạn có thể hủy gói V70 Vietnamobile và lựa chọn cho mình gói cước mới phù hợp hơn. Để hủy bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách dưới đây.

Cách hủyThao tác thực hiệnCước phí
Hủy qua tin nhắnHủy gói V70 qua tin nhắn, bạn thực hiện như sau:

HUY V70 gửi 242

Hệ thống sẽ gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận hủy gói V70 Vietnamobile, bạn thực hiện lệnh hủy theo hướng dẫn để hoàn tất việc hủy gói cước

Miễn phí
Liên hệ tổng đài Vietnamobile để hỗ trợ hủyNếu không nhớ thao tác trên, bạn có thể liên hệ đến tổng đài Vietnamobile qua số hotline 789 để được hướng dẫn hủy hoặc hỗ trợ hủy gói cước

» Xem ngay: Cách gọi tổng đài 789 Vietnamobile để giải đáp nhanh nhất

Những lưu ý trong quá trình hủy gói V70 của Vietnamobile

  • Sau khi hủy gói V70 của Vietnamobile, cước phí sẽ tính theo quy định hiện hành của nhà mạng.
  • Bạn có thể đăng ký lại gói V70 của Vietnamobile để phục vụ nhu cầu sử dụng.
  • Để tránh cước phí cao, bạn hãy lựa chọn cho mình các gói cước gọi nội mạng, ngoại mạng Vietnamobile có ưu đãi khủng giá rẻ hiện nay.

» Tổng hợp: Các gói cước gọi ngoại mạng Vietnamobile được nhiều người dùng lựa chọn

Trên đây là hướng dẫn cách hủy gói V70 Vietnamobile. Chúc các bạn thực hiện thành công và nhanh chóng lựa chọn cho mình gói cước mới phù hợp hơn để phục vụ nhu cầu thoại  hàng ngày.