Cách hủy khách hàng thân thiết Vietnamobile -VNM Rewards

Bất kỳ nhà mạng nào cũng đều sẽ có chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết riêng nếu Mobi là kết nối dài lâu, Vina là VinaPhone Plus Viettel là Viettel++ thì Vietnamobile chính là VNM Rewards. VNM Vietnamobile là tên viết tắt của chương trình khách hàng thân thiết Vietnamobile mang đến cho người dùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, chương trình này cũng có những quy định riêng khó khăn cho việc sử dụng cũng như chuyển mạng vì vậy mà nhiều khách hàng muốn hủy VNM Rewards.

Cách hủy khách hàng thân thiết Vietnamobile thực tế rất đơn giản. Bạn chỉ cần chọn 1 trong cách là là liên hệ tổng đài nhà mạng huỷ hoặc đến trực tiếp cửa hàng Vietnamobile thực hiện. Chi tiết cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Cách đk 4G MobiFone tháng tốc độ cao

Các gói cước 4G Vina tháng được quan tâm

Cách đăng ký 3G Viettel tháng giá rẻ nhất

huy khach hang than thiet vietnamobile

Làm sao để hủy khách hàng thân thiết Vietnamobile

1. VNM Rewards là gì?

VNM Rewards là chương trình khách hàng thân thiết Vietnamobile. Khi tham gia chương trình bạn sẽ được nhà mạng tích điểm trong quá trình sử dụng sim và có thể đổi điểm này để lấy những quà tặng hấp dẫn như tiền cước, quà hiện vật, gói cước data Vietnamobile….

Tham gia chương trình khách hàng thân thiết Vietnamobile hoàn toàn miễn phí và nhà mạng thường sẽ tự động đăng ký cho khách hàng khi thỏa mãn điều kiện.

» Tìm hiểu : Các ưu đãi của chương trình VNm Rewards

2. Cách huỷ khách hàng thân thiết Vietnamobile nhanh

Nhiều khách hàng muốn hủy khách hàng thân thiết Vietnamobile VNM Rewards vì lo sợ bị nhà mạng trừ phí gia hạn bất ngờ. Hoặc cũng có thể chương trình khiến họ dính cam kết không chuyển mạng được.

Cách hủy VNM Rewards Vietnamobile đơn giản theo 2 cách sau đây hãy chọn lựa nhanh thực hiện nhé!

2.1 Hủy VNM Rewards qua tổng đài

Hãy liên hệ số tổng đài cskh Vietnamobile và yêu cầu chương trình khách hàng thân thiết trên sim của mình. Nhân viên sẽ kiểm tra và hỗ trợ hủy sau khi xác minh thông tin hoàn toàn miễn phí.

2.2 Đến trực tiếp cửa hàng Viettel hủy

Tại các điểm giao dịch Vietnamobile trên toàn quốc bạn đều có thể thực hiện hủy chương trình khách hàng thân thiết Vietnamobile thành công. Chỉ cần mang theo CMND/CCCD chính chủ sẽ được nhân viên hỗ trợ hủy miễn phí.

» Giải đáp: EKYC Vietnamobile là gì?

3. Những lưu ý cần biết khi hủy Chương trình VNM Rewards

  • Khi hủy thành công mọi ưu đãi của chương trình sẽ mất, điểm tích lũy cũng hủy.
  • Bạn được phép đăng  ký lại hội viên sau khi hủy bất cứ lúc nào mình muốn.

Cách hủy chương trình VNM Rewards thật đơn giản nên hãy thực hiện ngay nhé chúc các bạn thao tác thành công và an tâm sử dụng sim của mình!