Cách hủy Siêu thoại QT3 Vietnamobile tiết kiệm tiền cho tài khoản

Khi không còn nhu cầu thoại quốc tế, bạn có thể hủy gói Siêu thoại QT3 Vietnamobile để tránh tình trạng gói cước được gia hạn trong chu kỳ mới. Việc hủy gói QT3 khá đơn giản, chỉ với 1 cú pháp tin nhắn bạn có thể hủy thành công. Chi tiết cách hủy sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

Cách hủy QT3 Vietnamobile

Cách hủy Siêu thoại QT3 Vietnamobile

Cách hủy Siêu thoại QT3 Vietnamobile tiết kiệm tiền cho tài khoản

Gói cước QT3 Vietnamobile sẽ giúp bạn thoải mái liên lạc bạn bè và người thân tại Trung Quốc, Anh, Hồng Kông, Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Úc và Malaysia với cước phí giảm còn 990đ/ phút. Cước phí này chỉ bằng với cước gọi nội mạng thông thường, giúp bạn giảm thiểu cước phí phát sinh. Khi không còn ai để liên lạc thì bạn nên hủy gói cước QT3 Vietnamobile để tiết kiệm chi phí tài khoản, không lo gia hạn gói cước. Để hủy bạn chỉ cần soạn:

HUY QT3 gửi 678

Sau đó, tổng đài sẽ gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận lệnh hủy, bạn làm theo hướng dẫn để được hủy thành công

Ngoài ra, nếu không nhớ thao tác trên bạn có thể liên hệ đến tổng đài Vietnamobile để được hướng dẫn hoặc hỗ trợ hủy trực tiếp.

» Cập nhật ngay: Bảng giá cước chuyển vùng quốc tế Vietnamobile để có hướng sử dụng hiệu quả

Những lưu ý trong quá trình hủy gói QT3 Vietnamobile

  • Cước phí hủy hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thao tác
  • Bạn phải xác nhận lệnh hủy trong vòng 10 phút, nếu không thực hiện việc hủy sẽ không thành công và bạn phải soạn tin nhắn hủy từ đầu.
  • Sau khi hủy bạn có thể đăng ký lại gói QT3 Vietnamobile để đáp ứng như cầu sử dụng hoặc lựa chọn các gói gọi quốc tế khác để tiết kiệm chi phí liên lạc.

» Tham khảo: Sim Du lịch GoVoice Vietnamobile thỏa mái liên lạc trong nước và quốc tế

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy gói QT3 Vietnamobile, chúc bạn hủy thành công và thêm nhiều trải nghiệm thú vị cùng với dịch vụ.