Cách hủy tin nhắn khuyến mãi của Vietnamobile không tốn phí

Hủy tin nhắn khuyến mãi của Vietnamobile là cách để bạn không bị những tin nhắn của dịch vụ này làm phiền và hộp thư đến sẽ không phải thường xuyên rơi vào tình trạng “tin nhắn đầy”. Vậy cách hủy thực hiện như thế nào hãy cùng 3gvietnamobile.com tìm hiểu ngay trong nội dung dưới đây nhé!

Chỉ với 1 tin nhắn bạn se không còn thấy tin nhắn khuyến mãi xuất hiện nữa

Chỉ với 1 tin nhắn bạn sẽ không còn thấy tin nhắn khuyến mãi xuất hiện nữa

Cách hủy tin nhắn khuyến mãi của Vietnamobile

Thông thường sim Vietnamobile khi mua về luôn được đăng ký sẵn một vài dịch vụ mà bạn không hề hay biết, một trong số có 2 dịch vụ: tin nhắn khuyến mãi và tin nhắn quảng cáo. Để không bị tin nhắn khuyến mãi, bạn soạn theo thao tác tin nhắn sau:

 TCKM gửi 123

Sau khi nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài Vietnamobile 123 thông báo đã hủy dịch vụ thành công thì bạn có thể yên tâm sử dụng sim mà không còn thấy tin nhắn khuyến mãi xuất hiện nữa. Đồng thời giúp tiết kiệm được lượng pin đáng kể khi màn hình liên tục sáng lúc có tin nhắn đến.

» Bạn đã biết: Cách chặn tin nhắn quảng cáo Vietnamobile đơn giản nhất

Những lưu ý trong quá trình hủy tin nhắn khuyến mãi

  • Cước phí tin nhắn hủy gửi đến tổng đài 123 là hoàn toàn miễn phí.
  • Sau khi hủy, nếu có nhu cầu muốn sử dụng lại bạn chỉ cần soạn: ON gửi 123.
  • Sau khi hủy bạn sẽ không nhận được các thông tin khuyến mãi hấp dẫn cũng như các gói cước mới của Vietnamobile. Vì thế bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi tiến hành hủy nhé!

» Xem lại: Cách nhận tin nhắn khuyến mãi của Vietnamobile nếu bạn muốn nhận lại tin nhắn khuyến mãi

Chúc bạn thực hiện cách hủy tin nhắn khuyến mãi Vietnamobile thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị trên sim. Đừng quên thường xuyên truy cập trang 3gvietnamobile.com để luôn cập nhật những thông tin mới nhất bạn nhé!