Cách hủy V90 Vietnamobile tiết kiệm 90K cho tài khoản

Khi không còn nhu cầu sử dụng trong tháng tiếp theo, bạn có thể chủ động hủy V90 Vietnamobile để tiết kiệm 90K cho tài khoản. Việc hủy gói V90 Vietnamobile khá đơn giản thông qua vài bước thực hiện, tìm hiểu chi tiết từng cách thực hiện dưới đây để lựa chọn cho mình cách hủy phù hợp nhé!

Cách hủy V90 Vietnamobile

Cách hủy V90 Vietnamobile tiết kiệm 90K cho tài khoản

Cách hủy V90 Vietnamobile tiết kiệm 90K cho tài khoản

Nhằm giúp quá trình sử dụng trở nên thuận tiện hơn, Vietnamobile triển khai 2 cách giúp bạn hủy gói V90 là hủy qua tin nhắn và liên hệ tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ hủy. Để hủy 1 trong 2 cách thực hiện như sau:

1. Hủy V90 Vietnamobile qua tin nhắn

Cũng đơn giản như việc đăng ký, chỉ với 1 thao tác tin nhắn bạn có thể hủy gói V90 Vietnamobile trong tích tắc. Để hủy, bạn soạn theo cú pháp:

HUY V90 gửi 242

Sau đó, tổng đài 242 sẽ gửi tin nhắn yêu cầu bạn xác nhận việc hủy gói V90. Bạn thực hiện theo nội dung tin nhắn để giúp quá trình hủy diễn ra nhanh hơn.

***Cước phí: Miễn phí

2. Liên hệ tổng đài Vietnamobile để hỗ trợ hủy gói V90

Nếu không nhớ thao tác trên thì bạn có thể liên hệ tổng đài Vietnamobile để được hướng dẫn hủy hoặc hỗ trợ hủy gói cước trực tiếp. Tổng đài Vietnamobile hoạt động 24/24h nên bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào mình muốn. Ngoài hỗ trợ hủy gói cước, tổng đài còn giải đáp tất cả mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

»Xem thêm: Cách đăng ký 4G Vietnamobile tháng, tuần, ngày giá rẻ cực sốc

Những lưu ý trong quá trình hủy gói V90 Vietnmaobile

  • Sau khi hủy gói V90 Vietnamobile mà vẫn tiếp truy cập internet cước phí phát sinh sẽ tính theo quy định hiện hành của nhà mạng.
  • Bạn hoàn toàn có thể đăng ký lại gói V90 khi đã hủy hoặc lựa chọn cho mình gói cước gọi ngoại mạng phù hợp hơn để tránh phí phát sinh.
  • Đăng ký 3G/4G Vietnamobile cũng là lựa chọn hoàn hảo để giúp bạn có thể trò chuyện với bạn bè trên Messenger, Zalo…. giảm gánh nặng cước thoại cao như hiện nay.

» Không nên bỏ qua: Các gói gọi ngoại mạng Vietnamobile 20K

Với thông tin trên, hi vọng đã giúp bạn lựa chọn được cho mình cách hủy V90 của Vietnamobile thuận tiện nhất để hủy gói cước .