Cách kiểm tra data còn lại gói Trọn đời Vietnamobile

Kiểm tra dung lượng data còn lại gói Trọn Đời Vietnamobile sẽ giúp bạn nắm chính xác ưu đãi data còn lại, từ đó có hướng sử dụng hiệu quả hơn. Có 3 cách giúp bạn kiểm tra là qua tin nhắn, thao tác bàn phím và tổng đài Vietnamobile. Việc kiểm tra dung lượng data còn lại của gói Trọn đời hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện.

Cách kiểm tra dung lượng data gói Trọn đời Vietnamobile

Cách kiểm tra data gói Trọn đời Vietnamobile

Cách kiểm tra data gói Trọn đời Vietnamobile

Kiểm tra dung lượng gói Trọn đời Vietnamobile không khó, nhưng bạn phải thực hiện đúng thao tác mới có thể kiểm tra thành công.

1. Kiểm tra qua thao tác tin nhắn

Để giúp người dùng sử dụng ưu đãi hiệu quả, Vietnamobile triển khai cách kiểm tra dung lượng gói Trọn đời qua tin nhắn. Để kiểm tra bạn thực hiện như sau:

KT DATA gửi 345

Tổng đài 345 sẽ gửi tin nhắn thông báo các thông tin bao gồm: Tên gói, Ưu đãi data còn lại, thời gian sử dụng…..

» Xem thêm: Cách kiểm tra CMND đã đăng ký được bao nhiêu sim Vietnamobile

2. Kiểm tra thao tác bàn phím USSD

Đây là cách được nhiều người dùng sử dụng vì đơn giản dễ nhớ, dễ thực hiện. Kiểm tra qua thao tác bàn phím bạn thực hiện như sau:

*101#Gọi

Với thao tác này, ngoài kiểm tra dung lượng thì bạn còn biết được tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi, ưu đãi phút gọi, ưu đãi phút gọi, gói cước mặc định trên sim, thời gian sử dụng ưu đãi, thời gian sử dụng sim…

» Bạn đã biết: Cách hủy gói cước Trọn đời của Vietnamobile cực dễ

3. Gọi tổng đài Vietnamobile để hỗ trợ kiểm tra

Nếu không nhớ 2 thao tác trên thì bạn có thể liên hệ đến tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ. Tổng đài Vietnamobile hỗ trợ 24h/ 24h nên bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào mình muốn. Ngoài kiểm tra dung lượng data, Tổng đài còn hỗ trợ giải đáp các thắc mắc đang gặp phải khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Bạn gọi qua:

789

» Tìm hiểu: Cách đăng ký gói cước 4G Vietnamobile dành cho sim Trọn đời

Trên đây là 3 cách kiểm tra ưu đãi data của gói Trọn đời Vietnamobile. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị và tiết kiệm cùng với gói cước.