Cách kiểm tra dung lượng 3G không giới hạn Vietnamobile

Kiểm tra dung lượng 3G Vietnamobile các gói cước không giới hạn sẽ giúp cho bạn thoải mái sử dụng internet ở tốc độ cao. Hơn thế nữa việc kiểm tra dung lượng data của gói trong quá trình truy cập cũng sẽ giúp bạn kiểm soát được mức độ truy cập của mình và nhìn nhận lại gói cước 3G Vietnamobile bạn đang sử dụng có phù hợp với bạn hay chưa?

Cách để kiểm tra dung lượng 3G Vietnamobile chỉ có một nhưng với các gói cước 3G F-Series không giới hạn Vietnamobile lại khác một chút. Vì vậy hãy theo dõi thật kỹ thông tin dưới đây để có thể kiểm tra dung lượng data của mình một cách chính xác nhất và nhanh nhất.

Kiểm tra dung lượng 3G không giới hạn Vietnamobile

Làm sao để kiểm tra data gói cước F-Serie Vietnamobile

Cách kiểm tra dung lượng 3G không giới hạn Vietnamobile

Các gói cước 3G không giới hạn Vietnamobile bao gồm 3 gói cước F15, F50, F90. Mỗi gói cước đều có dung lượng data khác nhau nhưng hoàn toàn miễn phí cước phát sinh ngoài gói.

Để kiểm tra dung lượng gói cước F50 và F90 bạn soạn tin nhắn theo cú pháp KT DATA gửi 345. Hệ thống sẽ báo về cho bạn biết bạn đang có bao nhiêu dung lượng data từ đó biết được mức độ truy cập của mình.

Đối với gói cước F15 Vietnamobile bạn không thể kiểm tra dung lượng gói cước F15 Vietnamobile bởi vì đây là gói cước không có dung lượng data. Khi đăng ký 3G Vietnamobile gói cước F15 bạn sẽ được miễn phí truy cập internet không giới hạn với tốc độ quy định của gói cước.

Để giúp bạn nắm rõ hơn về các gói cước 3G không giới hạn dung lượng Vietnamobile, 3gvietnamobile.com tư vấn đến bạn thông tin chi tiết về các gói cước F-Series bên dưới.

Kiểm tra dung lượng 3G Vietnamobile không giới hạn đơn giản

Kiểm tra dung lượng 3G Vietnamobile đơn giản

Các gói cước 3G F-Series Vietnamobile không giới hạn dung lượng

Tên gói cướcCách đăng kýGiá cướcDung lượng dataCước phát sinhHạn sử dụng
F15DK<cách>F15 gửi 34515.000đKhông giới hạn data truy cập ở tốc độ thường30 ngày
F50DK<cách>F50 gửi 34550.000đ800MBMiễn phí30 ngày
F90DK<cách>F50 gửi 34590.000đ2GBMiễn phí30 ngày

Hi vọng với cách kiểm tra dung lượng 3G không giới hạn Vietnamobile trên đây, bạn đã có thể kiểm tra thành công dung lượng data của gói cước mình đã đăng ký sử dụng và an tâm truy cập internet tận hưởng niềm vui.