Cách kiểm tra nợ ứng tiền Vietnamobile cho mọi thuê bao

Cách Kiểm tra nợ ứng tiền Vietnamobile như thế nào? Thao tác thực hiện ra sao? Đây là điền bận tâm của nhiều người dùng trong quá trình sử dụng sim. Kiểm tra tiền ứng Vietnamobile sẽ giúp bạn nắm chính xác số tiền đã ứng và hoàn trả đúng số tiền cho nhà mạng. Chi tiết cách kiểm tra sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

Cách kiểm tra nợ ứng tiền Vietnamobile

Cách kiểm tra nợ ứng tiền Vietnamobile cho mọi thuê bao

Cách kiểm tra nợ ứng tiền Vietnamobile cho mọi thuê bao

Hiện, Vietnamobile chưa triển khai thao tác kiểm tra nợ ứng tiền Vietnamobile trên tin nhắn hoặc qua thao tác bàn phím USSD. Để kiểm tra bạn thực hiện 1 trong 2 cách dưới đây.

1. Kiểm tra nợ ứng tiền Vietnamobile trong phần tin nhắn

Khi bạn sử dụng dịch vụ ứng tiền hoặc ứng phút gọi, Tổng đài Vietnamobile sẽ gửi tin nhắn thông báo ứng tiền hoặc ứng phút gọi thành công và trong nội dung tin nhắn sẽ có đầy đủ thông tin về số tiền ứng và phí dịch vụ (nếu có). Thông qua đó, bạn sẽ biết được số tiền và thời gian đã ứng.

» Xem thêm: Cách ứng tiền Vietnamobile từ 3.000đ – 50.000đ

2. Liên hệ tổng đài Vietnamobile để kiểm tra tiền ứng Vietnamobile

Bạn cũng có thể liên hệ đến tổng đài Vietnamobile để được nhân viên tổng đài hỗ trợ kiểm tra. Tổng đài hỗ trợ tất cả dịch vụ của nhà mạng và hoạt động 24/24 vì thế bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào mình muốn.

» Bạn đã biết: Nguyên nhân gọi tổng đài Vietnamobile không được

Cách hoàn trả tiền nợ ứng Vietnamobile

Số tiền nợ ứng sẽ được trừ vào lần nạp tiền Vietnamobile mới nhất sau khi ứng. Tùy vào số tiền nạp vào sẽ có mức trừ khác nhau.

  • Số tiền nạp vào lớn hơn hoặc bằng với số tiền ứng: Trừ 100%
  • Số tiền nạp vào nhỏ hơn hoặc bằng với số tiền ứng: Trừ 80%, 60% hoặc 40%, số tiền còn lại trừ vào lần nạp thẻ tiếp theo.

» Lưu ngay: Các cách nạp tiền Vietnamobile Online để hoàn trả nợ ứng nhanh hơn

Trên đây là 2 cách kiểm tra số tiền đã ứng của Vietnamobile hi vọng sẽ giúp bạn nắm rõ số tiền đã ứng và hoàn trả sớm nhất để tiếp tục sử dụng dịch vụ ứng tiền trong những trường hợp khấn cấp.