Cách kiểm tra sim cam kết còn bao nhiêu tháng Vietnamobile

Nhiều người dùng muốn kiểm tra sim cam kết còn bao nhiêu tháng Vietnamobile để thực hiện chuyển sim, hủy gói, chuyển gói….Vì theo quy định của Vietnamobile khi chưa hết thời gian cam kết thì bạn không thể thực hiện các giao dịch chuyển đổi. Vậy làm thế nào để kiểm tra thời gian cam kết trên sim Vietnamobile? Rất đơn giản chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây bạn sẽ nắm được chính xác thời gian cam kết trên sim.

Cách kiểm tra thời gian sim cam kết Vietnamobile

Cách kiểm tra sim cam kết còn bao nhiêu tháng Vietnamobile

Cách kiểm tra sim cam kết còn bao nhiêu tháng Vietnamobile

Để giúp quá trình sử dụng sim thuận tiện hơn, Vietnamobile triển khai 3 cách kiểm tra thời gian sử dụng sim cam kết. Bạn có thể lựa chọn cho mình cách kiểm tra phù hợp để thực hiện.

1. Liên hệ tổng đài Vietnamobile 

Liên hệ đến tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ kiểm tra thời gian sử dụng sim cam kết. Bạn cung cấp đầy đủ thông tin và số điện thoại cần kiểm tra để nhân viên tổng đài cung cấp thông tin chính xác và nhanh hơn. Các số hotline bạn có thể thể liên hệ.

Tổng đài7890922789789
Hỗ trợThuê bao nội mạngThuê bao ngoại mạng, điện thoại bàn
Cước phíMiễn phíCước phí được tính theo thuê bao sử dụng để gọi lên tổng đài Vietnamobile

» Xem ngay: Thời gian cam kết sử dụng sim Vietnamobile là bao lâu

2. Đến cửa hàng Vietnamobile để hỗ trợ kiểm tra

Bạn cũng có thể đến cửa hàng Vietnamobile gần nhất để được hỗ trợ kiểm tra. Khi đến bạn mang theo sim cần kiểm tra. Hiện, các cửa hàng Vietnamobile được phân bố đồng đều tại tất cả các tỉnh thành nên không khó để bạn tìm được cho mình địa chỉ cửa hàng Vietnamobile tại nơi sinh sống và làm việc.

» Cập nhật: Các cửa hàng giao dịch Vietnamobile trên toàn quốc

3. Kiểm tra thời gian cam kết qua hợp đồng thuê bao

Bạn chỉ cần mở hợp đồng cam kết thuê bao, bạn có thể biết được thời gian cam kết còn lại cũng như gói cước cam kết mình đã tham gia.

Với 3 cách trên, hi vọng sẽ giúp bạn nắm rõ cách kiểm tra cam kết Vietnamobile và an tâm sử dụng sim trong thời gian quy định.