3 cách kiểm tra sim Vietnamobile có phải Thánh sim không?

Có đến 3 cách giúp bạn kiểm tra sim có phải là Thánh sim Vietnamobile không? hay là loại sim khác từ đó lựa chọn các gói cước bổ trợ phù hợp trên sim, tham gia các chương trình khuyến mãi hoặc gian hạn đúng mức phí. Cách kiểm tra khá đơn giản và hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện. Theo dõi chi tiết thông tin dưới đây để lựa chọn cho mình cách kiểm tra phù hợp.

Cách kiểm tra sim Vietnamobile có phải Thánh sim

3 cách kiểm tra sim Vietnamobile có phải Thánh sim không?

Cách kiểm tra sim đang sử dụng có phải là Thánh sim

3 cách kiểm tra là qua thao tác bàn phím, kiểm tra Online qua ứng dụng Bima và liên hệ tổng đài Vietnamobile hỗ trợ kiểm tra. Mỗi cách sẽ có thao tác thực hiện khác nhau bạn phải nắm rõ mới tra cứu thành công.

Cách kiểm traThao tác thực hiện
Kiểm tra qua thao tác bàn phím

Chỉ với 1 thao tác bàn phím là bạn sẽ biết được sim đang dùng có phải là Thánh Sim hay không, bấm:

*101#Gọi

Sau đó tổng đài 123 sẽ gửi tin nhắn thông báo. Nếu thấy hiển thị “THANH” ở cuối tin nhắn thì sim của bạn là Thánh sim, thấy hiển thị Tên khác thì là loại sim khác của Vietnamobile. Ngoài biết được loại sim bạn còn nắm rõ được tất cả các tài khoản đang có trên sim

Kiểm tra trên ứng dụng BimaChỉ cần đăng nhập vào ứng dụng Bima thì mọi thông tin sim sẽ hiển thị ngay trên giao diện chính. Bạn sẽ nhanh chóng biết được sim đang dùng là sim gì.
Gọi tổng đài MobiFone hỗ trợ kiểm traCách nhanh nhất để biết sim đang dùng thuộc loại sim gì thì bạn chỉ cần gọi tổng đài Vietnamobile sẽ được hỗ trợ. Bạn gọi qua

789

» Xem chi tiết: Thông tin và các ưu đãi trên Thánh sim Vietnamobile

Lưu ý khi kiểm tra loại sim Vietnamobile

  • Cước phí kiểm tra hoàn toàn miễn phí
  • Vietnamobile không giới hạn số lần kiểm tra nên bạn có thể tra cứu bất kỳ lúc nào mình muốn.
  • Để kiểm tra các gói cước khủng, khuyến mãi hấp dẫn trên sim Vietnamobile thì bạn bấm theo thao tác: *092#Gọi.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G Vietnamobile ưu đãi 10GB/ ngày, miễn phí gọi

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách tra cứu sim đang dùng có phải là Thánh sim Vietnamobile và có thêm nhiều trải nghiệm, tiện ích trên Thánh Sim.