Cách kiểm tra sim Vietnamobile đã kích hoạt chưa

Tình trạng mua sim về không biết đã được kích hoạt hay chưa vẫn diễn ra khá thường xuyên. Nếu bạn muốn kiểm tra sim Vietnamobile đã kích hoạt hay chưa hãy nhanh tay thực hiện theo hướng dẫn bên dưới. Có 2 cách khác nhau dể bạn thực hiện qua USSD hoặc qua tổng đài và tất cả đều miễn phí nhé!

Sim chưa kích hoạt thì sẽ không dùng được bất kỳ thao tác nào và bạn phải bắt buộc thực hiện kích hoạt ngay. Để biết sim kích hoạt hay chưa mạng Vietnamobile cực kỳ đơn giản bạn không cần ra cửa hàng mà chỉ cần thao tác tại nhà.

Mua sim số đẹp Vietnamobile ở đâu 

Tra cứu thông tin sim Vietnamobile

Đk 3G VinaPhone giá rẻ ưu đãi nhất

cach kiem tra sim vietnamobile da kich hoat chua?

Làm sao để kiểm tra sim Vietnamobile đã kích hoạt chưa?

Hướng dẫn xem sim Vietnamobile đã kích hoạt chưa?

Chọn ngay 1 trong 2 cách đơn giản sau đây để kiểm tra tình trạng sim Vietnamobile kích hoạt hay chưa nhé!

1. Thực hiện bấm USSD *102#

Hãy bỏ sim vào máy và bấm ngay *102# để kiểm tra sim kích hoạt hay chưa Vietnamobile.

  • Nếu sim hiển thị thông tin tài khoản khuyến mãi, data gói cước 4G Vietnamobile… thì sim đã kích hoạt và bạn có thể dùng ngay.
  • Trường hợp sim báo lỗi thì có thể sim chưa được kích hoạt

Nếu sim chưa kích hoạt hãy thực hiện kích hoạt ngay để có thể dùng sim và tận hưởng đúng ưu đãi nhà mạng đã quảng cáo. Bạn có thể kích hoạt tại nhà hoặc tại cửa hàng Vietnamobile trên toàn quốc

» Xem chi tiết: Cách kích hoạt sim Vietnamobile tại nhà nhanh nhất

2. Gọi số tổng đài Vietnamobile tra cứu sim kích hoạt chưa

Cách nhanh nhất để tra cứu sim Vietnamobile kích hoạt chưa là gọi tổng đài. Chỉ cần bấm 789 và đọc sốđiện thoại của bạn cho nhân viên thì tổng đài Vietnamobile sẽ giúp bạn tra cứu và thông báo ngay kết quả.  Ngay trong cuộc gọi bạn cũng có thể hỏi thêm các thông tin khác về khuyến mãi của sim Vietnamobile đang dùng, các quy định dùng sim khác… để có thể an tâm sử dụng

» Có thể bạn chưa biết: Sự thật Vietnamobile sáp nhập Viettel

Qua thông tin trên đây bạn đã có thể nắm rõ cách để tra cứu sim Vietnamobile đã kích hoạt chưa như thế nào rồi nhé. Nhanh tay thực hiện để biết kết quả thôi!