Cách kiểm tra sim Vietnamobile là sim gì?

Có rất nhiều cách giúp bạn kiểm tra loại sim Vietnamobile là Thánh sim, Bom sim hay Thánh Hi… Từ đó nhanh chóng biết được các chương trình khuyến mãi, gói cước hấp dẫn được đăng ký trên sim.  Có 4 cách giúp bạn kiểm tra là qua thao tác bàn phím, kiểm tra Online và gọi tổng đài Vietnamobile hỗ trợ. Hãy ghi nhớ cho mình cách kiểm tra phù hợp để tra cứu bất kỳ lúc nào mình muốn.

Cách kiểm tra sim Vietnamobile là loại sim gì?

Cách kiểm tra sim Vietnamobile là sim gì?

Cách kiểm tra mình đang dùng sim gì?

Dưới đây là 4 cách giúp bạn kiểm tra sim mình đang dùng là loại sim gì vì hiện nay Vietnamobile triển trai nhiều loại sim khác nhau với ưu đãi cũng hoàn toàn khác nhau.

1. Kiểm tra qua thao tác bàn phím

Đây là cách được nhiều người dùng lựa chọn bởi đơn giản, dễ nhớ, bạn chỉ cần bấm theo thao tác:

*101#Gọi

Ngay sau đó tổng đài 123 sẽ gửi tin nhắn thông báo các thông tin trên sim bao gồm: Tài khoản chính, các loại tài khoản khuyến mãi gọi, data, các dịch vụ được đăng ký trên sim và ưu đãi của loại sim đang sử dụng. Ví dụ sim Thánh Sim thì hệ thống sẽ hiển thị là Thanh, Sim Bom sim thì hệ thống sẽ hiển thị Bom.

»Bạn đã biết: Cách nạp 1K vào sim Vietnamobile?

2. Kiểm tra Online qua ứng dụng Bima

Chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng Bima thì trên giao diện chính sẽ hiển thị tất cả thông tin bao gồm: Tên chủ thuê bao, ngày kích hoạt sim, loại hình thuê bao trả trước, trả sau, Loại sim là Thánh Sim, Siêu Thánh Up hoặc sim Trọn đời.

3. Gọi tổng đài Vietnamobile hỗ trợ kiểm tra

Bạn có thể gọi tổng đài Vietnamobile để hỗ trợ kiểm tra loại sim đang dùng hoặc các dịch vụ, gói 3G Vietnamobile đã đăng ký trên sim. Tổng đài hoạt động 24h/24h nên bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào mình muốn. Liên hệ qua:

789 hoặc 0922789789

4. Đến trực tiếp cửa hàng Vietnamobile hỗ trợ kiểm tra

Khu vực bạn sinh sống, làm việc gần cửa hàng Vietnamobile thì bạn có thể đến trực tiếp để được hỗ trợ kiểm tra. Hiện cửa hàng Vietnamobile đã đươc phân bố trên toàn quốc hỗ trợ tốt nhất nhu cầu sử dụng của người dùng.

» Xem chi tiết: Danh sách các gói cước 4G Vietnamobile giá rẻ đang triển khai

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách kiểm tra sim đang dùng là sim gì của Vietnamobile? Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị trên loại sim đã lựa chọn.