Cách kiểm tra ưu đãi còn lại của sim Pizza Vietnamobile

Bạn muốn kiểm tra ưu đãi còn lại của sim Pizza Vietnamobile nhưng không biết phải thao tác như thế nào thì cũng đừng quá lo lắng. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây của 3gvietnamobile để giải quyết vấn đề này nhanh chóng và dễ dàng hơn nhé!

Hòa mạng sim trả trước Pizza mặc dù mang đến cho khách hàng vô vàn ưu đãi data miễn phí khác nhau nhưng nếu trong quá trình tiêu dùng không thường xuyên kiểm tra thì rất dễ xảy ra tình trạng phát sinh cước ngoài ý muốn.

Xem thêm:

Cách kiểm tra ưu đãi còn lại của sim Pizza Vietnamobile

Cách kiểm tra ưu đãi còn lại của sim Pizza Vietnamobile

Người dùng sim Pizza Vietnamobile theo khu vực Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và gói cước theo tỉnh thành khác đều sử dụng chung 1 cú pháp tra cứu giống nhau.

  • Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi 1GB miễn phí truy cập Zing Mp3, Zalo, Facebook: Bấm trên bàn phím *102#OK
  • Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi của gói D3: Soạn tin nhắn theo cú pháp KT DATA gửi 345.
  • Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi của gói M50 Vietnamobile: Soạn tin nhắn theo cú pháp KT DATA gửi 345.

Cách kiểm tra ưu đãi còn lại của sim Pizza Vietnamobile

Vì sao phải kiểm tra ưu đãi còn lại của sim Pizza Vietnamobile

Ưu đãi từ sim Pizza có giới hạn chính vì vậy nên việc kiểm tra số dung lượng data 3G còn lại là rất cần thiết để tài khoản thuê bao của mình không bị hao hụt do cước vượt gói.

  • Trường hợp 1: Nếu khách hàng không biết mình đã dùng hết 1GB rồi mà vẫn truy cập vào Zing Mp3, Zalo, Facebook thì hệ thống tổng đài Vietnamobile sẽ tự động trừ cước phát sinh 75đ/15KB vào tài khoản chính.
  • Trường hợp 2 cũng tương tự như đối với gói D3  nếu dùng hết 1GB của gói cũng sẽ bị trừ cước phát sinh 75đ/15KB.
  • Trường hợp 3: Đối với gói M50 khi lạm dung truy cập mạng quá nhiều hết data 3G 1,6GB hệ thống chặn đường truyền truy cập mạng 3G của thuê bao.

Hãy kiểm tra ưu đãi còn lại của sim Pizza Vietnamobile thường xuyên để không bị rơi vào 3 trường hợp “bất khả kháng” ở trên nhé!