Cách lấy số seri sim Vietnamobile ai cũng thực hiện

Lấy số seri sim Vietnamobile không khó, tuy nhiên nếu không nắm rõ cách thực hiện thì bạn sẽ không lấy lại được. Vậy chức năng của số seri sim Vietnamobile là gì? Cách lấy lại số seri sim Vietnamobile như thế nào? Theo dõi ngay thông tin dưới đây để có câu trả lời xác đáng nhất nhé!

Cách lấy số seri sim Vietnamobile

Cách lấy số seri sim Vietnamobile ai cũng thực hiện

Chức năng của số seri sim Vietnamobile là gì?

Số Seri sim Vietnamobile là dãy gồm 20 chữ sốđược đặt riêng cho từng sim và được nhà mạng sử dụng để quản lý sim. Mỗi sim sẽ có một dãy số seri sim khác nhau. Số seri sim Vietnamobile có chức năng:

  • Sử dụng để cấp lại mã PUK.
  • Sử dụng để làm lại sim.
  • Sử dụng tra cứu các thông tin bao mật liên quan đến sim.
  • ……..

» Xem ngay: Mã PUK Vietnamobile là gì

Cách lấy số seri sim Vietnamobile có dễ không?

Số seri sim Vietnamobile khá dài nên người dùng sẽ khó mà nhớ được, nếu cần lấy số seri sim thì bạn thực hiện theo 2 cách dưới đây:

  • Xem trên bảng sim lớn. Nếu không còn giữ bảng sim lớn thì bạn có thể xem trực tiếp trên thẻ sim đã được lắp vào máy. Bạn chỉ cần lấy sim ra khỏi máy, ở mặt trước của sim sẽ thấy 2 dãy số seri.
  • Liên hệ tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ kiểm tra. Bạn phải cung cấp thông tin liên quan để chứng minh là thuê bao chính chủ thì tổng đài Vietnamobile mới hỗ trợ.
  • Ngoài ra, trong các trường hợp sim của bạn đã bị cắt, mất hoặc mờ không thể nhìn thấy được số seri bạn có thể đến cửa hàng Vietnamobile để được cung cấp số seri của sim đang dùng. Khi đến cửa hàng bạn phải mang theo simChứng minh nhân dân đã đăng ký chính chủ.

» Lưu ngay: Cách gọi tổng đài 0922789789 Vietnamoble kết nối trực tiếp điện thoại viên

Trên đây là thông tin chi tiết về cách lấy số seri sim của Vietnamobile, hi vọng sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại sốseri sim và khắc phục các vấn đề đang gặp phải.