Hướng dẫn mở khóa Sim Vietnamobile khi nạp sai mã thẻ quá 5 lần

Bị khóa sim do nạp mã thẻ sai quá số lần mà nhà mạng quy định là tình trạng chung của người dùng thuê bao di động trả trước hiện nay. Nhằm giúp khách hàng tháo gỡ những khó khăn trước mắt 3gvietnamobile.com xin chia sẻ “Cách mở khóa Sim Vietnamobile khi nạp sai mã thẻ 5 lần” vô cùng hiệu quả qua bài viết hướng dẫn dưới đây.

Cách mở khóa Sim Vietnamobile khi nạp sai mã thẻ 5 lần

Cách mở khóa Sim Vietnamobile khi nạp sai mã thẻ 5 lần

Nhu cầu thiết yếu của khách hàng sau khi đã nạp thẻ không đúng và bị khóa đó chính là nhanh chóng mở khóa để được tiếp tục duy trì liên lạc và sử dụng dịch vụ 3G Vietnamobile. Việc bị khóa Sim sẽ khiến cho thuê bao di động của bạn bị gián đoạn liên lạc bởi vì không thể thực hiện được gọi đi cũng như nhắn tin với bạn bè – người thân. Ngoài ra nếu duy trì tình trạng này quá lâu thì có nhiều khả năng thuê bao của bạn sẽ bị hệ thống thu hồi về kho số.

» Bạn đã biết: Cách làm lại sim Vietnamobile bị mất, hỏng nhanh nhất

Cách mở khóa Sim Vietnamobile khi nạp sai mã thẻ 5 lần

Không ai trong số chúng ta muốn phải nhập mã số thẻ quá 5 lần đúng không nào? Có thể do mã số thẻ cào bị mờ hoặc bạn vô tình nhập sai thứ tự các con số…. thì mới dẫn đến tình trạng bị khóa Sim

 • Hiện nay cách duy nhất để mở khóa sim khi nạp thẻ sai 5 lần đó chính là gọi đến tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ trực tiếp.
 • Thực hiện gọi từ số nội mạng Vietnamobile: Đầu số tổng đài hỗ trợ là 789 (300đ/phút) và 123 (miễn phí).
 • Gọi từ số ngoại mạng Vietnamobile thì hãy gọi đến đầu số hotline: 0922789789 hoặc 0922123123 (Cước phí gọi phụ thuộc vào mạng khách hàng quy định).

» Xem ngay: Tổng hợp các gói cước gọi nội mạng Vietnamobile

Thực hiện mở khóa sim Vietnamobile khi nạp sai 5 lần cần lưu ý những điều gì?

 • Khi gọi tổng đài Vietnamobile để mở khóa sim bị nạp sai thẻ 5 lần khách hàng cần phải cung cấp đầy đủ thông tin sau mới có thể mở khóa:
  • Cung cấp số điện thoại bị đang bị khóa do nạp thẻ sai 5 lần.
  • Cung cấp số serial thẻ sim của sim bị khóa (số này nằm ở phía sau mặt sim).
  • Cung cấp số seriel thẻ cào Vietnamobile chưa sử dụng (không phải thẻ đã nạp sai).
 • Hệ thống chỉ hỗ trợ mở khóa sim do nạp thẻ sai tối đa 2 lần /ngày và 3 lần/ tuần. Vì vậy khách hàng cần chú ý khi nạp thẻ cho những lần sau đó.

Sau khi thực hiện cách mở khóa Sim Vietnamobile khi nạp sai 5 lần khách hàng có thể thực hiện gọi điện hoặc nhắn tin cho bạn bè thoải mái nhé!

» Đừng quên: Đăng ký 3G Vietnamobile/4G Vietnamobile có giá chỉ 10.000đ nếu bạn có nhu cầu truy cập mạng.