Mách nhỏ bạn cách mua sim Vietnamobile giá rẻ 5k

Chỉ với 5.000đ bạn đã có thể mua sim Vietnamobile giá rẻ 5K điều này quả thật rất tuyệt vời đúng không. Tuy nhiên, sim chỉ có 5.000đ liệu có phải là lừa đảo không? Sim này có phải là sim rác và có ưu đãi gì không? Thông tin sau đây sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ sim 5.000đ Vietnamobile là sim gì và cách mua như thế nào? Cùng theo dõi nhé!

Đăng ký 4G sim MobiFone tháng ưu đãi khủng

Soạn tin nhắn đăng ký 4G Viettel chưa ai chỉ bạn

Cách đk 3G mạng VinaPhone được quan tâm

sim vietnamobile gia re 5k

Sim Vietnamobile chỉ có giá 5.000đ

1. Thông tin chi tiết về Sim Vietnamobile 5K 

Để hiểu rõ về sim Vietnamobile 5.000đ cùng theo dõi ngay sau đây để nắm rõ nhé!

1.1 Sim Vietnamobile 5K là sim gì?

Sim Vietnamobile 5K là loại sim di động mà có giá bán chỉ 5.000đ/sim mà thôi. Nếu sim thông thường có giá phải từ 50.000đ trở lên thì sim này chỉ được bán với mức 5.000đ

Cách nạp 5K vào sim Vietnamobile bạn đã biết

1.2 Sim Vietnamobile giá rẻ 5K có phải sim rác

Chính xác thì sim Vietnamobile giá rẻ 5K là sim rác. Đây là loại sim đã được kích hoạt sẵn trên thị trường bị tồn lại quá hạn các ưu đãi hoặc không có ưu đãi đăng ký 4G Vietnamobile gì trên sim, số xấu nên không có người dùng mới bán giá rẻ.

Thông thường người có nhu cầu mua sim 5K đề u là vì mục đích để tạo tài khoản, nhập mã OTP 1 lần.

2. Cách mua sim Vietnamobile giá rẻ 5K

Bạn muốn có 1 sim rác Vietnamobile để phục vụ cho nhu cầu nhận mã OTP, đăng ký các web/ ứng dụng thì có thể chọn mua sim Vietnamobile giá rẻ 5K sử dụng. Hiện có 2 cách để mua được sim 5K này là:

2.1 Mua trên các mạng xã hội

Hãy truy cập vào các mạng xã hội Facebook,Zalo… và tìm đến các bài đăng bán sim 5.000đ Vietnamobile. Sau đó liên hệ mua, thông thường người bán sẽ yêu cầu mua với số lượng lớn  từ 5 sim  mới bán nên bạn phải thương lượng.

Cách nuôi sim Vietnamobile không bao giờ chặn cắt

2.2 Mua trên các sàn thương mại

Trên các sàn thương mại như Shopee hay Lazada đều có bán sim Vietnamobile giá rẻ 5K hoặc rẻ hơn và cao hơn chỉ vài chục mà thôi. Bạn có thể truy cập ngay để mua sim theo đúng ý mình.

Một số link mua sim 5K của Vietnamobile bạn có thể tham khảo ngay sau đây:

Link mua Shopee

Link mua Lazada

3. Cảnh báo trường hợp sim Vietnamobile 5K lừa đảo

Thực tế có khá nhiều trường hợp bán sim Vietnamobile giá 5.000đ là lừa đảo nhất là khi bạn mua qua các mạng xã hội. Người bán có thể gửi cho bạn sim không sử dụng được, sim đã bị khoá, bị chặn 2 chiều hoặc sim chỉ có hạn dùng vài ngày.

Đặc biệt nếu bạn mua số lượng lớn và yêu cầu đặt cọc trước cũng cẩn thận đề phòng để tránh tiền mất tật mang nhé!

Trên đây là hướng dẫn cách mua sim 5K của Vietnamobile hi vọng bạn đã có thể nắm rõ và thực hiện mua thành công nhé. Chúc các bạn có thể sở hữu sim giá rẻ phục vụ cho các nhu cầu trước mắt của mình!