Cách mua thẻ nạp Vietnamobile online nhanh nhất

Mua thẻ nạp Vietnamobile ở đâu? Cách nạp thẻ Vietnamobile như thế nào ? luôn là một câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Tuy Vietnamobile đã phủ sóng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước nhưng không phải tại đâu và bất cứ lúc nào bạn cũng có thể tìm được địa điểm để mua thẻ nạp Vietnamobile và nạp vào tài khoản. Cách đơn giản và nhanh nhất chính là mua thẻ nạp Vietnamobile online.

Cách mua thẻ nạp Vietnamobile online nhanh nhất

Cách mua thẻ nạp Vietnamobile online nhanh nhất

Cách mua thẻ nạp Vietnamobile online nhanh nhất sẽ giúp bạn không cần phải đi đâu, không cần phải làm gì chỉ cần click và click trên điện thoại có đăng ký 3G Vietnamobile mã thẻ cão sẽ tự động đưa về cho bạn nạp vào tài khoản. Hãy cùng 3gvietnamobile.com tìm hiểu về cách mua thẻ nạp online này nhé!

» Liên hệ ngay: Tổng đài của Vietnamobile nếu gặp sự cố trong quá trình sử dụng dịch vụ của Vietnamobile

Cách mua thẻ nạp Vietnamobile online nhanh 30s

Mua thẻ nạp Vietnamobile online có nghĩa là bạn dùng số điện thoại đã cài 3G Vietnamobile truy cập http://naptien24h.vn dùng tài khoản ngân hàng để thanh toán mua thẻ với giá trị 10.000đ – 500.000đ.

Bạn không cần phải đi đâu xa, không cần tìm kiếm địa điểm nạp thẻ chỉ cần truy cập http://naptien24h.vn và mua thẻ nạp với mệnh giá mình mong muốn. Hệ thống sẽ tự động khấu trừ trên thẻ ngân hàng của bạn và gửi mã thẻ về cho bạn sử dụng.

Điều kiện để sử dụng dịch vụ mua thẻ cào Vietnamobile online trên naptien24h.vn

  • Bạn cần phải có thẻ ngân hàng ATM đã đăng ký dịch vụ Internet Banking bằng số điện thoại Vietnamobile của bạn (dịch vụ Internet Banking đăng ký tại ngân hàng)
  • Hoặc bạn có thẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc Master Card
  • Hoặc bạn có sử dụng ví điện tử VnMart

Trang  http://naptien24h.vn sẽ thanh toán mệnh giá thẻ nạp bạn đã mua qua các kênh trên nên bạn hãy cung cấp thông tin thật chính xác khi giao dịch mua thẻ nhé!

» Bạn đã biết: Tổng hợp các gói cước 4G Vietnamobile 1 ngày, 1 tháng nếu đã nạp tiền online thành công

Hướng dẫn mua thẻ nạp Vietnamobile online trên naptien24h.vn

Để mua thẻ cào Vietnamobile nhanh nhất bạn chỉ cần làm theo các bước sau :

  • Bước 1: Truy cập http://naptien24h.vn
  • Bước 2:  Chọn nhà mạng Vietnamobile » Tại đây hệ thống hiện ra 2 mục cho bạn lựa chọn, bạn chọn mục Mã thẻ Vietnamobile
  • Bước 3: Chọn mệnh giá thẻ nạp muốn mua (từ 10.000đ – 500.000đ) » Chọn số lượng thẻ muốn mua (1 thẻ, 2 thẻ…) » Nhập email của bạn: Đây là Email hệ thống sẽ gửi mã thẻ cào về cho bạn nên hãy chọn email bạn thường dùng và nhập cẩn thận để lấy được mã thẻ » Tích vào mục “đã hiểu chính sách cung cấp, hủy và hoàn trả dịch vụ” » Chọn Thanh toán
  • Bước 4: Chọn hình thức thanh toán mà bạn muốn sử dụng, sau đó bấm TIẾP TỤC
  • Bước 5: Cung cấp các thông tin cần thiết để thực hiện giao dịch.

Hệ thống sẽ thanh toán qua kênh ngân hàng bạn chọn tại bước 4 và gửi mã thẻ về cho bạn qua email bạn đã cung cấp. Sau khi đã thanh toán thành công, bạn vào địa chỉ email của mình và lấy mã thẻ nạp vào tài khoản

Cách nạp tiền Vietnamobile như sau:  Bấm trên bàn phím *100*mã thẻ#OK.

» Xem ngay: Hướng dẫn cách ứng tiền Vietnamobile nếu không đủ điều kiện sử dụng dịch vụ nạp thẻ online

Hi vọng với cách mua thẻ online Vietnamobile nhanh nhất sẽ giúp bạn nạp thẻ thành công cho điện thoại của mình mà không cần phải đi đâu xa hay làm gì.