Bật mí cách nạp 5K vào sim Vietnamobile

Bạn có biết cách nạp 5K Vietnamobile như thế nào chưa? Rất nhiều người muốn nạp chỉ 5.000đ vào sim Vietnamobile mục đích để duy trì sim không bị chặn huỷ do hết hạn. Bởi sim Vietnamobile thường chỉ là sim rác để duy trì mà thôi không có phát sinh cước đăng ký data Vietnamobile hay gọi thoại như sim khác. Cách nạp như thế nào? Cùng xem ngay bên dưới nhé!

Hiện nay nhà mạng đã triển khai rất nhiều mệnh giá khác nhau để nạp vào sim giúp bạn nhanh chóng gia tăng số dư của mình.  Với mệnh giá lẻ 5K thì sao? Vietnamobile có triển khai không? Cùng xem nhé!

cach nap 5k cho sim vietnamobile

Làm sao để nạp 5K cho sim Vietnamobile?

Hướng dẫn nạp tiền 5K cho sim Vietnamobile

Hiện có đến 3 cách để nạp 5K Vietnamobile cho sim của bạn cụ thể như sau:

1. Nạp qua các đại lý/ cộng tác viên

Bạn có thể liên hệ các đại lý/ cộng tác viên của Vietnamobile để nhờ họ nạp 5K cho sim của mình. Hiện khá nhiều người nhận nạp 5K cho sim với mức giá rẻ hơn chỉ vài ngàn đồng. Thông thường bạn có thể tìm thấy họ trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo

Cửa hàng của Vietnamobile không hỗ trợ nạp 5K nên bạn không nên mất thời gian đến nhé!

» Xem thêm: Cách kích sóng Vietnamobile chưa ai nói với bạn

2. Nhận tiền bắn Vietnamobile

Hiện nay dịch vụ chuyển tiền của Vietnamobile có hỗ trợ bắn 5.000đ vì vậy hãy nhanh chóng gia tăng số dư của mình bằng cách nhờ người thân, bạn bè bắn ngay.

  • Cách bắn tiền Vietnamobile: Soạn CT số-điện-thoại-nhận số-tiền-muốn-chuyển gửi 121 sau đó Xác nhận chuyển tiền  soạn C mật-khẩu gửi 121
  • Phí bắn: 2.000đ/ lần bắn
  • Chỉ bắn từ sim Vietnamobile sang Vietnamobile mà thôi

3. Mua thẻ cào online khuyến mãi của các sàn thương mại điện tử

Chỉ cần có đăng ký 3G của Vietnamobile bạn có thể truy cập vào các sàn thương mại điện tử và nạp thẻ. Thỉnh thoảng các sàn thương mại này có chương trình giảm giá bán thẻ 10.000đ chỉ còn 5.000đ. Do đó bạn chỉ mất 5.000đ trên tài khoản ngân hàng để nạp 10K cho sim.

Một số sàn thương mại bạn có thể truy cập như Shopee, Lazada thường xuyên có sự kiện này.

» Giải đáp: Mạng MobiFone và Vietnamobile có giống nhau không?

Với các cách nạp 5K Vietnamobile trên đây chắc hẳn bạn đã có thể gia tăng số dư sim đúng ý muốn rồi đúng không. Chia sẻ cho bạn bè cùng biết thực hiện nhé!