Cách nạp tiền Sim Vietnamobile bằng nạp thẻ VinaPhone

Hiện nay nhiều người đang dùng 2 sim nên thường xuyên có thẻ VinaPhone để nạp vào tài khoản Vina, liệu sim Vietnamobile nạp thẻ VinaPhone được không? Nếu nạp được sẽ rất thuận tiện để gia tăng số dư hoặc giữ số không bị huỷ chặn bất ngờ. Cách nạp như thế nào sẽ được 3gvietnamobile.com làm rõ ngay bên dưới cùng theo dõi nhé!

Thực tế hiện nay không thể nạp tiền Vietnamobile bằng thẻ VinaPhone được. Tại sao lại như vậy? Vậy bạn phải nạp thẻ gì cho sim Vietnamobile của mình. Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

sim vietnamobile nap the vinaphone

Làm sao để nạp thẻ VinaPhone vào sim Vietnamobile?

Sim Vietnamobile nạp thẻ cào VinaPhone như thế nào?

Mạng Vietnamobile và mạng VinaPhone là 2 mạng hoàn toàn khác nhau. Sử dụng sim Vietnamobile bạn sẽ dùng các gói cước data Vietnamobile, dịch vụ tiện ích của mạng này hoàn toàn không liên quan đến mạng VinaPhone. Do đó mà nạp tiền Vietnamobile bằng thẻ VinaPhone là KHÔNG ĐƯỢC.

Thẻ cào của VinaPhone chỉ dùng cho mỗi mạng VinaPhone mà thôi, bạn không thể nạp cho mạng khác được. Nếu đang có thẻ cào VinaPhone bạn có thể nạp cho sim Vina của mình hoặc bạn bè người thân. Trường hợp không sử dụng hãy bán lại thẻ cho người khác.

» Xem thêm: Vietnamobile sáp nhập Viettel thật không?

Vietnamobile nạp thẻ gì?

Vậy sim Vietnamobile nạp thẻ gì? Thực tế hiện nay Vietnamobile là một mạng độc lập hoàn toàn do tư nhân quản lý. Bạn muốn nạp tiền cho sim của mình có thể mua thẻ cào Vietnamobile sử dụng.

Thẻ Vienamobile hiện nay có cả thẻ cào giấy và thẻ cào online nên bạn có thể mua cực kỳ dễ dàng. Nhanh chóng có được thẻ nạp vào sim tiếp tục liên lạc hoặc cài đặt dịch vụ mình muốn giải trí.

Thẻ cào Vietnamobile mua ở đâu?

Bạn có thể mua tại nhiều kênh khác nhau như mua thẻ cào Vietnamobile online, đến điểm giao dịch Vietnamobile mua cực đơn giản và nhanh chóng. Nhiều mệnh giá khác nhau để bạn chọn mua và nạp vào sim của mình  tận 500K.

» Bật mí: Cách nạp 5K vào sim Vietnamobile siêu dễ

Giờ đây bạn đã có thể biết sim Vietnamobile nạp thẻ VinaPhone là không được rồi nhé. Hãy tìm cách mua đúng thẻ Vietnamobile và nạp vào sim mình sử dụng thôi!