Cách nạp tiền Vietnamobile cho thuê bao khác có thể bạn chưa biết

Cách nạp thẻ Vietnamobile cho thuê bao khác như thế nào? Đối với nhiều khách hàng vẫn rất khó khăn. Bởi vì không biết Vietnamobile có hỗ trợ bắn tiền cho thuê bao khác không? Cách nạp tiền cho thuê bao khác như thế nào.  Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể nạp tiền Vietnamobile cho thuê bao Viettel đơn giản, thực hiện ngay nhé!

Hướng dẫn nạp tiền cho thuê bao khác mạng Vietnamobile

Hướng dẫn nạp tiền cho thuê bao khác mạng Vietnamobile

» Đừng quên: Đăng ký 3G Vietnamobile/4G Vietnamobile có giá chỉ 10.000đ nếu bạn có nhu cầu truy cập mạng.

Hướng dẫn cách nạp tiền Vietnamobile cho thuê bao khác mạng

Nếu bạn có ý định nạp tiền Vietnamobile cho thuê bao khác cùng mạng thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây và không cần đọc tiếp:

» Xem thêm: Cách chuyển tiền vietnamobile toàn tập từ A đến Z 

Bài viết này tập trung hướng dẫn cách chuyển tiền từ Vietnamobile sáng Viettel và ngược lại, để biết cách chuyển tiền qua lại giữa mạng Vietnamobile và Mobifone, Vinaphone bạn đón đọc các bài sau nhé.

Cách bắn tiền Vietnamobile sang Viettel

 Bạn đang dùng sim Vietnamobile và muốn biết cách chuyển tiền Vietnamobile cho Viettel. Liệu bạn có thể thực hiện chuyển tiền khi 2 số điện thoại đang là khác mạng không?

Trên thực tế, nhà mạng Vietnamobile không hỗ trợ cú pháp nạp tiền cho thuê bao khác. Và, đối với dịch vụ chuyển tiền Vietnamobile cũng chỉ áp dụng cho cùng mạng. Vậy làm sao để bạn có thể nạp tiền cho một thuê bao khác mạng Viettel?. Cách đơn giản chính là bạn hãy nạp online.

Bạn có thể truy cập các trang mạng online nạp tiền và tại ô số thuê bao hãy chọn số thuê bao của mạng Viettel bạn muốn nạp. Ngay khi thực hiện thành công, người bạn, người thân của bạn sẽ được nhận số tiền tương ứng.

» Xem ngay: Cách nạp tiền Vietnamobile trực tuyến  giúp bạn làm đầy tài khoản bạn bè nhanh chóng.

Cách chuyển tiền Viettel sang Vietnamobile

Cũng như nhà mạng Vietnamobile, mạng Viettel cũng không hỗ trợ cú pháp nạp tiền cho thuê bao khác, Và, cũng không hỗ trợ cách chuyển tiền Viettel sang Vietnamobile. Do đó không có cách bắn tiền viettel sang vietnamobile.

Bạn muốn chuyển tiền cho thuê bao khác chỉ có thể chọn cách nạp online hay mua mã thẻ cào đúng mạng Vietnamobile và gửi cho thuê bao đó tự nạp.

» Xem ngay: Số điện thoại tổng đài vietnamobile để xác nhận xem các thông tin bạn vừa đọc là chính xác.

Với hướng dẫn trên đây, hi vọng bạn đã có thể hiểu rõ hơn về việc chuyển tiền Vietnamobile sang Viettel và ngược lại.