Cách nhận biết bạn sắp dùng hết data gói 3G Vietnamobile

Đăng ký 3G Vietnamobile các gói cước đang triển khai nhưng bạn vẫn lo lắng không biết lúc nào mình sẽ dùng hết data miễn phí của gói 3G vietnamobile. Làm sao kiểm soát được dung lượng data bạn sử dụng và nhận biết được bạn sắp dùng hết data của gói 3G Vietnamobile để dừng đúng lúc không bị trừ nhiều tiền.

3gvietnamobile.com sẽ hướng dẫn cách nhận biết bạn sắp dùng hết data gói 3G Vietnamobile. Với những cách nhận biết này việc truy cập internet của bạn sẽ được thoải mái và an toàn. Cùng theo dõi nhé!

Cách nhận biết bạn sắp dùng hết data gói 3G Vietnamobile

Kiểm soát quá trình truy cập với cách nhận biết sắp hết data của gói.

Cách nhận biết bạn sắp dùng hết data gói 3G Vietnamobile

1. Hệ thống nhắn tin về cho thuê bao của bạn

Khi bạn đăng ký 3G mạng Vietnamobile và sử dụng được một thời gian, đến lúc dung lượng data của gói 3G Vietnamobile bạn đăng ký gần hết hệ thống sẽ nhắn tin về thuê bao của bạn để nhắc nhở.

Cụ thể, lúc thuê bao của bạn còn data < 10MB và bạn không online mạng hệ thống sẽ gửi tin nhắn về thông báo thuê bao của bạn đã gần hết data. Lúc này, bạn hãy cẩn thận truy cập để không bị trừ cước phí với thuê bao đăng ký 3G Vietnamobile gói giới hạn dung lượng data.

Nếu nhu cầu truy cập của bạn cao và không đáp ứng được nhu cầu truy cập của bạn đừng ngại ngần đăng ký ký 3G Vietnamobile gói cước có dung lượng cao hơn, hoặc đăng ký gói cước 3G không giới hạn dung lượng để thoải mái truy cập.

Cách nhận biết bạn sắp dùng hết  dung lượng 3G Vietnamobile

Làm sao để biết sắp hết dung lượng 3G Vietnamobile?

2. Tốc độ truy cập chậm đột ngột.

Bạn đang truy cập internet trên tốc độ cao của mạng 3G Vietnamobile nhưng đột nhiên tốc độ bị hạ xuống không thể chạy nhanh như lúc trước. Dấu hiệu này cho thấy gói cước 3G không giới hạn dung lượng của bạn đã bị hết data tốc độ cao và bạn đang truy cập trên tốc độ thường.

Lúc này bạn vẫn có thể truy cập internet thoải mái không tốn phí nhưng không thể như lúc đầu. Nếu muốn tiếp tục có dung lượng data tốc cao bạn hãy đăng ký 3G Vietnamobile gói cước không giới hạn dung lượng hợp lý.

Đăng ký gói cước F50, F90 Vietnamobile theo cú pháp DK<cách>tên-gói-cước gửi 345

Hi vọng với Cách nhận biết sắp dùng hết dung lượng 3G Vietnamobile sẽ giúp bạn kiểm soát được mức độ sử dụng của mình và thoải mái, an tâm sử dụng mạng 3G Vietnamobile.