Mách bạn cách nhận data miễn phí Vietnamobile 2023

Cũng như những nhà mạng khác có chương trình tặng data miễn phí cho người dùng trải nghiệm thì Vietnamobile cũng triển khai. Có rất nhiều cách nhận Free data Vietnamobile 2023 nên đừng chần chừ thực hiện ngay để có dung lượng dùng miễn phí nhé. Xem ngay hướng dẫn chi tiết bên dưới của 3gvietnamobile.com và thực hiện ngay thôi!

Không cần phải đăng ký gói cước data của Vietnamobile hay phải tốn phí trên sim bạn chỉ cần thực hiện đúng các cách sau đây sẽ có data miễn phí sử dụng từ nhà mạng. Tuỳ chương trình quy định tham gia sẽ khác nhau cùng theo dõi nhé!

cach nhan data mien phi vietnamobile

Làm sao để nhận data miễn phí từ Vietnamobile?

Hướng dẫn nhận data miễn phí từ Vietnamobile

Có 2 cách để nhận dung lượng miễn phí từ Vietnamobile cụ thể như sau:

1. Đổi eSIM Vietnamobile

Hiện đang có chương trình đổi eSIM Vietnamobile Free data dùng áp dụng trên toàn quốc. Bạn chỉ cần đến cửa hàng giao dịch của Vietnamobile và đổi eSIM sử dụng với giá 70.000đ/ lần sẽ được miễn phí dùng data trên eSIM đó.

Ưu đãi hấp dẫn lại áp dụng cho tất cả thuê bao trên toàn quốc nên đừng bỏ lỡ cơ hội được dùng internet không giới hạn trên sim của mình nhé!

» Xem chi tiết: Cách đổi eSIM Vietnamobile

2. Nạp thẻ nhận data miễn phí Vietnamobile

Có rất  nhiều khuyến mãi nạp thẻ của Vietnamobile tặng data dùng miễn phí. Bạn chỉ cần nắm được ngày ưu đãi diễn ra và nạp đúng quy định sẽ được tặng đến 999% giá trị thẻ nạp quy đổi ra data dùng. Hãy thường xuyên theo dõi hộp thư hoặc liên hệ tổng đài cskh Vietnamobile để được cập nhật thông tin ưu đãi nhé!

Lưu ý:

  • Chương trình nạp thẻ tặng data sẽ quy định đối tượng tham gia
  • Có thể tuỳ sim khác nhau sẽ được nhận data khác nhau khi cùng nạp một mệnh giá
  • Tuỳ chương trình sẽ quy định chỉ ưu đãi cho 1 lần nạp hoặc không quy định cách nạp tiền Vietnamobile

» Tìm hiểu thêm: Cách kích sóng Vietnamobile dùng thoải mái

Trên đây là các cách nhận 4G miễn phí Vietnamobile hi vọng bạn đã có thể nắm rõ và nhanh tay lấy dùng nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công và có thật nhiều data sử dụng!