Cách rút tài khoản chính Vietnamobile như thế nào?

Vì tài khoản Vietnamobile khá nhiều nên người dùng muốn rút về tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử để thanh toán, giao dịch. Tuy nhiên, cách rút tài khoản chính Vietnamobile như thế nào thì nhiều người dùng chưa nắm rõ. Theo dõi ngay thông tin để nắm rõ cách rút tiền nhé!

Cách rút tài khoản chính Vietnamobile

Cách rút tài khoản chính Vietnamobile như thế nào?

Vì sao người dùng muốn rút tài khoản chính Vietnamobile?

Có rất nhiều lý do người dùng muốn rút tài khoản Vietnamobile chuyển sang tiền mặt, một trong những nguyên nhân chính là vì:

  • Khi các giao dịch được diễn ra và bạn được chuyển tiền vào tài khoản Vietnamobile, nhưng nhu cầu sử dụng tiền trong tài khoản điện thoại không nhiều và muốn chuyển thành tiền mặt để có thể dễ dàng sử dụng nhiều dịch vụ khác hơn.
  • Tiền trong tài khoản điện thoại của bạn dư, bạn muốn rút để tránh được tình trạng bị trừ tiền vô lý và khó quản lý được tài khoản.

» Tổng hợp: Các loại tài khoản Vietnamobile và cách sử dụng

Cách rút tài khoản chính Vietnamobile như thế nào?

Vậy có cách nào để rút tiền từ tài khoản chính Vietnamobile hay không? Câu trả lời là không. Vì nhà mạng Vietnamobile chưa hỗ trợ dịch vụ rút tiền từ tài khoản chính sang ngân hàng, ví điện tử hoặc các tài khoản khác.

Đồng thời, Vietnamobile cũng không còn triển khai dịch vụ chuyển/ bắn tiền nên bạn cũng không thể chia sẻ tài khoản của mình cho tài khoản Vietnamobile khác. Cách duy nhất để bảo toàn tài khoản chính mà không sợ bị trừ tiền vô lý là hủy tất cả các dịch vụ trên sim và chỉ giữ lại các dịch vụ cần thiết như: Nhạc chờ, báo cuộc gọi nhỡ, các gói 3G Vietnamobile hoặc 4G Vietnamobile……

Cách hủy các dịch vụ Vietnamobile trừ tiền vô lý

Trước khi hủy, bạn thực hiện kiểm tra các gói dịch vụ đã đăng ký theo thao tác:

KTDV gửi 555 hoặc KTDV gửi 345

Tổng đài sẽ gửi tin nhắn về các dịch vụ đã được đăng ký trên sim, bạn chọn lọc dịch vụ và tiến hành hủy các dịch vụ không cần thiết.

» Xem chi tiết: Cách hủy các dịch vụ trừ tiền Vietnamobile nhanh nhất

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm thế nào để rút tiền trong tài khoản chính Vietnamobile và có thêm nhiều trải nghiệm từ dịch vụ.