Cách sử dụng tài khoản dữ liệu ELSA Vietnamobile

Loại tài khoản data ELSA Vietnamobile có trên sim của bạn là do bạn đã đăng ký dịch vụ ELSA SPEAK học tiếng anh trên ứng dụng elsa của nhà mạng. Tài khoản này hiển thị là số MB bạn có thể dùng để lướt web không? Hạn dùng sẽ như thế nào? Cùng 3gvietnamobile.com.vn tìm hiểu ngay bên dưới để nắm rõ nhé!

Hiện có nhiều thuê bao đang có tài khoản Elsa Vietnamobile trên sim nhưng không biết cách dùng. Vì vậy mà bỏ lỡ tiện ích của tài khoản giúp sim  tiết kiệm thêm chi phí. Hãy tìm hiểu và dùng ngay nhé!

Cách đăng ký esim Vietnamobile chi tiết

Cách truy cập trang vietnamobile.com.vn để tra cứu thông tin

tai khoan du lieu elsa vietnamobile

Tài khoản elsa Vietnamobile là gì?

Tài khoản ELSA Vietnamobile là gì?

Tài khoản ELSA Vietnamobile là loại tài khoản data có trên sim khi bạn đăng ký dịch vụ ELSA SPEAK Vietnamobile. Đây là dịch vụ giúp bạn học tiếng anh miễn phí data trên ứng dụng ELSA.  Tùy gói bạn đăng ký sẽ có mức giá từ 2.000đ đến 60.000đ và hệ thống tự động gia hạn lại trừ phí

» Giải đáp: Tài khoản TKC2 Vietnamobile có phải tài khoản chính không?

Cách dùng tài khoản data ELSA Vietnamobile

  • Khi có tài khoản này trên sim bạn có thể dùng cho nhu cầu dùng internet. Chỉ cần bật 3G/4G lên hệ thống sẽ trừ data vào tài khoản ELSA Vietnamobile của bạn.
  • Dùng hết data hệ thống sẽ trừ vào dung lượng các gói cước 3G Vietnamobile hiện hành của sim. Nếu không có gói sẽ trừ theo gói mặc định của sim nên sẽ bị tốn phí vào tài khoản chính.
  • Nếu có các loại tài khoản khuyến mãi data Vietnamobile khác như data 2, Data17, DHI5… thì hệ thống sẽ trừ các data này trước rồi mới đến data elsa của bạn.

» Xem thêm: Cách kiểm tra tài khoản Vietnamobile đang có

Hạn dùng tài khoản dữ liệu ELSA

  • Tùy gói bạn đăng ký thì sẽ có hạn dùng tương ứng từ 1 ngày đến 30 ngày
  • Khi hết hạn thì tài khoản sẽ tự hủy không bảo lưu nên hãy chú ý thao tác *101# kiểm tra thường xuyên và sử dụng trước khi hết hạn nhé.

Bạn đã hiểu rõ về tài khoản ELSA của Vietnamobile là gì và cách dùng như thế nào rồi đúng không. Hãy nhanh tay mở mạng lên truy cập sử dụng tài khoản này nhé!