Cách sử dụng TKKM data 15 của Vietnamobile

TKKM data 15 Vietnamobile là một trong những tài khoản được nhiều khách hàng sở hữu hiện nay, tuy nhiên cách sử dụng như thế nào thì nhiều người dùng không nắm rõ. Để giúp bạn hiểu hơn về TKKM data 15 cũng như cách sử dụng, 3GVietnamobile.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây. Theo dõi ngay để tận dụng ưu đãi triệt để từ TKKM data 15 nhé!

 TKKM data 15 của Vietnamobile

Cách sử dụng TKKM data 15 của Vietnamobile

Cách kiểm tra thuê bao có tài khoản TKKM data 15 Vietnamobile không?

Để biết mình có nhận được tài khoản TKKM data 15 Vietnamobile hay không bạn chỉ bấm *101#Gọi hoặc gọi tổng đài Vietnamobile hỗ trợ kiểm tra.

» Xem thêm: Cách sử dụng TKKM Data 18 Vietnamobile như thế nào?

Cách sử dụng tài khoản TKKM data 15 Vietnamobile là gì?

  • TKKM data 15 là tài khoản khuyến mãi data của Vietnamobile. Khi bạn tham gia các chương trình khuyến mãi có ưu đãi data thì sẽ nhận được tài khoản này. Khi cộng ưu đãi data vào TKKM data 15, Vietnamobile nhắn tin thông báo để bạn biết và sử dụng.
  • TKKM data 15 chỉ dùng để truy cập internet không sử dụng để gọi nội, ngoại mạng. Như vậy bạn có thể thoải mái xem phim, cày game, làm việc mà không lo cước phí phát sinh cao. Sử dụng hết ưu đãi TKKM data 15 hệ thống sẽ trừ vào gói cước mặc định trên sim hoặc vào ưu đãi của gói 4G Vietnamobile đã đăng ký trên sim trước đó
  • Thời gian sử dụng TKKM data 15 phụ thuộc vào chương trình khuyến mãi mà bạn tham gia.

» Xem thêm: TKKM data 2 Vietnamobile là gì? Cách sử dụng TKKM data 2

Các chương trình khuyến mãi Vietnamobile nào có ưu đãi TKKM data 15?

Các chương trình khuyến mãi có ưu đãi TKKM data 15 thường là khuyến mãi nạp thẻ tặng data hoặc các chương trình tri ân khách hàng tặng data của Vietnamobile. Để nắm rõ các chương trình khuyến mãi bạn hãy thường xuyên truy cập 3GVietnamobile.com hoặc kiểm tra hộp thư đến có nhận được tin nhắn khuyến mãi hay không nhé!

» Không nên bỏ lỡ: Các gói cước 4G Vietnamobile ưu đãi 10GB/ ngày, miễn phí gọi

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ được TKKM data 15 của Vietnamobile. Chúc bạn có thật nhiều niềm vui, tiện ích khi sử dụng các dịch vụ của nhà mạng.