Cách tặng SMS cho thuê bao khác Vietnamobile như thế nào?

Khi có quá nhiều tin nhắn những không sử dụng hết, nhiều người dùng muốn tặng SMS cho thuê bao khác Vietnamobile. Việc tặng SMS không chỉ giúp quá trình liên lạc của người dùng không bị gián đoạn mà còn tiết kiệm chi phí cho tài khoản. Vậy Vietnamobile đã triển khai dịch vụ này chưa? Cách tặng SMS cho thuê bao khác như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong nội dung dưới đây.

Cách tặng SMS cho thuê bao khác Vietnamobile

Cách tặng SMS cho thuê bao khác Vietnamobile như thế nào?

Cách tặng tin nhắn cho thuê bao khác Vietnamobile như thế nào?

Có rất nhiều cách giúp người dùng sở hữu được một số lượng lớn tin nhắn, chỉ cần:

  • Tham gia các chương trình khuyến mãi có ưu đãi sms
  • Đăng ký các gói cước sms của Vietnamobile
  • Tham gia đăng ký các gói 4G Vietnamobile có ưu đãi kèm sms, phút gọi.

Có quá nhiều tin nhắn lại không sử dụng đến, người dùng muốn tặng cho thuê bao khác có nhu cầu sử dụng hơn để tránh lãng phí. Tuy nhiên, tin buồn là Vietnamobile vẫn chưa triển khai dịch vụ tặng tin nhắn cho thuê bao nội, ngoại mạng nên không có cú pháp tặng SMS. Trong thời gian đến nếu Vietnamobile có triển khai dịch vụ tặng tin nhắn thì 3GVietnamobile.com sẽ thông tin sớm khách hàng có thể theo dõi và sử dụng dịch vụ.

» Gợi ý: Cách đăng ký 3G Vietnamobile ưu đãi data+ phút gọi+ sms

Cách giúp thuê bao khác có sms để sử dụng

Không thể tặng sms cho thuê bao khác thì bạn có thể sử dụng những cách dưới đây để người thân, bạn bè có sms sử dụng, giúp quá trình liên lạc qua tin nhắn không bị gián đoạn.

  • Gửi mã thẻ cào để họ tự nạp, sau đó tiến hành đăng ký các gói sms hoặc tin nhắn khuyến mãi
  • Nạp tiền Online. Hiện nay có rất nhiều cách nạp tiền Online thông qua các ứng dụng, website, ví điện tử…. Chỉ cần nhập số điện thoại, số tiền cần nạp và thực hiện thanh toán.

» Xem ngay: Cách nạp tiền Vietnamobile cho thuê bao khác

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm thế nào để tặng SMS Vietnamobile cho thuê bao khác? Và có thêm nhiều trải nghiệm khác cùng với dịch vụ của nhà mạng.