Cách tăng thời hạn sử dụng cho sim Vietnamobile đơn giản nhất

Thuê bao di động trả trước của bạn đang có nguy cơ bị chặn chiều, hủy số do sắp hết thời hạn sử dụng nhưng lại không biết cách tăng thời hạn sử dụng cho sim Vietnamobile như thế nào thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Để giúp khách hàng được tiếp tục liên lạc cũng như sử dụng các dịch vụ di động do nhà mạng Vietnamobile cung cấp khi rơi vào trường hợp sim đã hết hạn, 3gvietnamobile.com sẽ giúp các bạn nhanh chóng kéo dài thêm hạn dùng sim của mình và an tâm sử dụng bằng cách gia tăng thời hạn dùng sim, kích hoạt lại, có thêm ngày sử dụng.

Cách tăng thời hạn sử dụng cho sim Vietnamobile

Cách tăng thời hạn sử dụng cho sim Vietnamobile

Cách tăng thời hạn sử dụng cho sim Vietnamobile

Có đến 3 cách để tăng thời hạn sử dụng sim Vietnamobile tuy nhiên tùy thuộc vào tình trạng sim cũng như nhu cầu của bạn mà hãy chọn cách thực hiện cho phù hợp nhất.

» Xem thêm: Thủ tục sang tên sim Vietnamobile cá nhân trả trước

Phát sinh cước trong tài khoản Vietnamobile

  • Theo quy định của nhà mạng Vietnamobile thì nếu thuê bao di động có phát sinh cước phí tiêu dùng trong tài khoản gốc, hệ thống sẽ tự động cộng thêm 45 ngày sử dụng cho sim.
  • Mục đích cước tiêu dùng tài khoản để được gia hạn thêm ngày sử dụng thông thường là: Gọi thoại, nhắn tin và đăng ký 3G mạng Vietnamobile,…
  • Tuy nhiên các bạn cần chú ý cách phát sinh cước chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước đang hoạt động nhận được tin nhắn mời tham gia của tổng đài Vietnamobile.

» Xem ngay: Tổng hợp các gói cước 4G Vietnamobile 1 ngày, 1 tháng HOT nhất 2019

Tăng thời hạn sử dụng cho sim Vietnamobile với thao tác trên bàn phím

  • Mở khóa và cộng thêm ngày dùng bằng cách bấm trên bàn phím *666#OK khá thông dụng và hữu ích bởi nó không khiến bạn mất quá nhiều thời gian thao tác.
  • Hệ thống sẽ lập tức mở khóa hai chiều cho thuê bao của bạn khi vừa bấm *666#OK và cộng thêm 45 ngày dùng. Bên cạnh đó còn ưu đãi thêm 50.000đ hoặc 100.000đ vào tài khoản nội mạng.
  • Thuê bao sau khi mở khóa 2 chiều bằng hình thức này sẽ được tặng 100% giá trị thẻ nạp đầu tiên bất kỳ nạp vào tài khoản sau khi mở chiều.

» HOT: Ứng dụng My Vietnamobile giúp bạn quản lý tốt tài khoản

Nạp tiền vào tài khoản Vietnamobile

  • Cách đơn giản nhất để bạn có thể kéo dài hạn dùng của sim đang hoạt động hoặc rơi vào trường hợp bị chặn 1 chiều, chặn 2 chiều đó chính là nạp tiền điện thoại Vietnamobile cho thuê bao di động của mình.
  • Mỗi mệnh giá thẻ sẽ tương ứng với số ngày sử dụng nhất định (thẻ cào có mệnh giá càng cao sẽ càng được cộng thêm nhiều ngày sử dụng hơn).

» Bạn đã biết: Cách ứng tiền Vietnamobile khi tài khoản không đủ tiền để sử dụng các gói cước 3G/4G Vietnamobile

Chúc các bạn thực hiện tăng thời hạn sử dụng cho sim Vietnamobile thành công và tiếp tục có những trải nghiệm dịch vụ di động thật trọn vẹn nhé!