Cách tham gia Câu lạc bộ Cam Vietnamobile

Bạn đang tìm cách tham gia Câu lạc bộ Cam Vietnamobile thì hãy dành ít phút tham khảo thông tin hướng dẫn dưới đây do 3gvietnamobile cung cấp nhé! Câu lạc bộ Cam mặc dù mới được nhà mạng triển khai vào đầu tháng 4/2016 nhưng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dùng thuê bao di động Vietnamobile trên toàn quốc, đặc biệt là các bạn trẻ.

Cách tham gia Câu lạc bộ Cam Vietnamobile

Cách tham gia Câu lạc bộ Cam Vietnamobile

Câu lạc bộ Cam Vietnamobile ngoài giúp khách hàng có thể giao lưu kết bạn với nhau thì còn mang lại rất nhiều ưu thiết thực như tích lũy điểm – đổi điểm nhận quà gần giống như chương trình Kết Nối Dài lâu của mạng Mobifone. Ngoài ra khách hàng còn có thể thường xuyên chủ động cập nhật các chương trình khuyến mãi Vietnamobile mà không phải “hóng” đợi tin nhắn thông báo từ tổng đài.

» GỌI NGAY: Tổng đài Vietnamobile hỗ trợ tư vấn chăm sóc khách hàng 24/24

Cách tham gia Câu lạc bộ Cam Vietnamobile

  • Điều kiện: Thuê bao di động Vietnamobile của bạn phải đang hoạt động 2 chiều.
  • Cách thức tham gia: Soạn tin nhắn theo cú pháp DK gửi 268 (miễn phí cước sms).
  • Xếp hạng hội viên:
    • Hạng OJ: Thuê bao sử dụng từ 6 tháng trở lên
    • Hạng OP: Thuê bao sử dụng từ 6 tháng trở lên và có nạp thẻ >=600.000đ (với thuê bao trả sau là có hóa đơn thanh toán >=600.000đ)

» Xem thêm: Đăng ký 3G/4G Vietnamobile để tận hưởng những phút giây bên cạnh dế yêu của mình

Tham gia Câu lạc bộ Cam Vietnamobile nhận ưu đãi gì?

  • Cộng ngay  50.000đ vào tài khoản LM4 để gọi nội mạng Vietnamobile và ngoại mạng. Chỉ được cộng duy nhất một lần đầu tiên Câu lạc bộ Cam.
  • Hội viên OJ hoặc OP sẽ được nhận các khuyến mãi như: tặng quà sinh nhật, khuyến mãi đối tác, tham gia quay số trúng thưởng, tặng 20% thẻ nạp khi tham gia khuyến mãi Vietnamobile. Bạn có thể nạp thẻ điện thoại online nếu không có thời gian ra ngoài đại lý bán Sim Card.

Cách tham gia Câu lạc bộ Cam Vietnamobile

  • Tham gia tích lũy điểm cho mỗi lần nạp thẻ, khi khách hàng đạt 1.000 điểm sẽ được quy đổi thành tiền cộng vào tài khoản chính.

Lưu ý: Tổng đài Vietnamobile sẽ gửi tin nhắn chi tiết thông tin thuê bao của bạn ngay khi bạn đăng ký làm thành viên của câu lạc bộ Cam, nếu thông tin không chính xác thì hãy mang ngay CMND đến Điểm giao dịch để sửa đổi lại.

» Bạn đã biết: Vietnamobile triển khai chương trình sale sim giá shock chỉ từ 14K

Muốn biết thêm thông tin chi tiết vềCâu lạc bộ Cam Vietnamobile quý khách có thể liên hệ đến 789 để điện thoại viên hỗ trợ thêm nhé!