Cách thay đổi thông tin thuê bao Vietnamobile theo CCCD

Cách thay đổi thông tin thuê bao Vietnamobile theo CCCD như thế nào? Cước phí thay đổi là bao nhiêu? Đây là điều bận tâm của nhiều thuê bao di động. Khi đổi chứng minh nhân dân sang thẻ căn cước một số thông tin cũng sẽ thay đổi, vì thế bạn phải cập nhật ngay thông tin để đảm bảo các quyền lợi trên sim cũng như dễ dàng hơn khi làm lại sim. Chi tiết thông tin sẽ được gửi đến trong nội dung dung dưới đây.

Cách đổi thông tin thuê bao Vietnamobile theo CCCD

Cách thay đổi thông tin thuê bao Vietnamobile theo CCCD

Có bắt buộc thay đổi TTTB theo CCCD sim Vietnamobile hay không?

Việc thay đổi thông tin thuê bao Vietnamobile theo CCCD là bắt buộc vì một số thông tin trên CCCD khác với thông tin trên CMND đã đăng ký chính chủ trước đó, bao gồm: Mã số CCCD, thời gian cấp lại CCCD, nơi cấp….

Sau khi thay đổi nếu sim gặp vấn đề thì bạn có thể khắc phục nhanh hơn, không phải mất thời gian xác mình thông tin chính chủ. Hoặc nếu được nhận thưởng trong các chương trình khuyến mãi, thông tin người nhận thưởng yêu cầu phải chính xác 100% với thông tin đã đăng ký chính chủ.

» Xem thêm: Cách làm lại sim Vietnamobile không chính chủ

Cách thay đổi thông tin thuê bao Vietnamobile theo CCCD

Sau khi nhận được thẻ CCCD, bạn tiến hành thay đổi thông tin thuê bao chính chủ Vietnamobile theo các bước như sau:

  • Bước 1: Đến trực tiếp cửa hàng Vietnamobile trên toàn quốc. Khi đến, bạn mang theo sim và thẻ căn cước công dân.
  • Bước 2: Nhân viên giao dịch sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn và cung cấp phiếu thay đổi thông tin từ chứng minh nhân dân sang căn cước công dân trên sim Vietnamobile. Bạn điền đầy đủ các thông tin theo biểu mẫu.

Cước phí thay đổi thông tin thuê bao Vietnamobile theo CCCD bao nhiêu?

Thay đổi thông tin thuê bao Vietnamobile theo CCCD hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện thay đổi các thông tin cần thiết.

» Cập nhật: Cách đăng ký 4G Vietnamobile giá rẻ dành cho mọi thuê bao

Trên đây là thông tin chi tiết cách đổi thông tin CMND sang CCCD sim Vietnamobile, chúc bạn thao tác thành công và sử dụng sim lâu dài