Cách tìm bài hát không biết tên trên iPhone nhanh trong 5 giây

Nếu vô tình nghe một bài hát hay nhưng lại không biết tên, vậy thử bạn hãy thử ngay cách tìm bài hát không biết tên trên iPhone để nhanh chóng biết được tên bài hát đó. Với cách này kho âm nhạc của bạn sẽ đa dạng hơn và không cần phải mất thời gian lên Google tìm kiếm thông tin. Chi tiết cách tìm tên bài hát qua 1 đoạn lời nhạc sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

Tin tức liên quan:

cach tim bai hat khong biet ten tren iphone

Cách tìm bài hát không biết tên trên iPhone nhanh trong 5 giây

Cách nhận biết bài hát trên iPhone nhanh trong 5 giây

Nếu là bài hát tiếng Việt thì bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên Google thông qua lời bài hát, còn những bài nhạc sử dụng ngôn ngữ khác thì bạn hãy tham khảo cách dưới đây để tìm kiếm bài hát đang nghe nhé.

» Tìm hiểu: Cách khóa màn hình chống trộm trên iPhone

  • Bước 1: Bạn truy cập vào mục Cài đặt
  • Bước 2: Sau đó bạn nhấn vào mục Trung tâm điều khiển.

 tim bai hat khong biet ten tren iphone

  • Bước 3: Giao diện trung tâm điều khiển hiển thị, bạn kéo xuống dưới nhấn vào dấu cộng tại mục Nhận dạng nhạc.

tim bai hat khong biet ten tren iphone sieu de

  • Bước 4: Sau đó, bạn kéo lên trên sẽ thấy tính năng nhận dạng nhạc đã được cập nhật lên trung tâm điều khiển cùng với các tính năng khác.

tim bai hat khong biet ten tren iphone nhanh

  • Bước 5: Bạn vuốt màn hình từ trên xuống dưới để mở trung tâm điều khiển (Control Center), tại đây bạn sẽ tính năng nhận dạng nhạc.

Huong dan tim bai hat khong biet ten tren iphone

  • Bước 6: Muốn tìm tên bài hát đang phát, bạn chỉ cần nhấn và giữ vào biểu tượng nhận dạng nhạc, tính năng sẽ tự động nhận diện dạng và hiển thị tên bài hát kèm ca sĩ thể hiện ngay sau đó.

Thu thuat tim bai hat khong biet ten tren iphone

» Hướng dẫn: Cách đăng ký 3G Vietnamobile không giới hạn data mỗi ngày

Trên đây là thông tin chi tiết cách tìm bài hát qua giai điệu trên iPhone, hi vọng với thủ thuật này sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm. Đừng quên thường xuyên truy cập vào 3GVietnamobile.com để cập nhật các thủ thuật mới và hữu ích cho cuộc sống hàng ngày.