Cách tìm Facebook từ Instagram “dễ không tưởng”

Ngoài tìm Faceboook qua số điện thoại, email, qua Zalo thì bạn còn có thể tìm tài khoản Facebook từ Instagram, như vậy bạn sẽ tiết kiệm được thời gian tìm kiếm bạn bè. Có 2 cách để giúp bạn tìm bạn bè qua Instagram, mỗi cách sẽ có thao tác thực hiện khác nhau bạn phải nắm rõ để tìm nhanh hơn. Chi tiết cách tìm Facebook qua Instagram sẽ được thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Tin tức liên quan:

cach tim facebook tu instagram

Cách tìm Facebook từ Instagram “dễ không tưởng”

Cách tìm Facebook trên Instagram siêu đơn giản

Có 2 cách giúp bạn tìm Facebook trên Instagram, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách dưới đây để bạn kết bạn nhanh với những tải khoản Facebook mong muốn.

1. Tìm Facebook từ Instagram trên trang cá nhân

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký mạng 3G Vietnamobile, vào tài khoản Instagram và chọn vào tài khoản Instagram muốn kết bạn Facebook.tim facebook tu instagram
  • Bước 2: Tại trang cá nhân của người đó, bạn sẽ thấy được các thông tin cá nhân trong đó có cả link Facebook. Bạn nhấn vào link Facebook, hệ thống sẽ chuyển đến trang cá nhân Facebook của họ và bạn tiến hành kết bạn.

tim facebook tu instagram don gian

2. Kết bạn Facebook thông qua tính năng chia sẻ

  • Bước 1: Tại giao diện chính, bạn nhấn vào ảnh đại diện để truy cập vào trang cá nhân.cac buoc tim facebook tu instagram
  • Bước 2: Chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang và nhấn vào mục Cài đặttim facebook tu instagram nhanh nhat
  • Bước 3: Nhấn tiếp vào mục Theo dõi và mời bạn bè và sau đó chọn Mời bạn bè qua….

tim facebook tu instagram nhanh

  • Bước 4: Cuối cùng là nhấn vào mục Bảng tin và sau đó bạn nhấn Đăng. Bài viết sẽ được đăng tải trên mục newfeeds, bạn bè của bạn sẽ thấy bài viết của bạn và theo dõi tài khoản của bạn trên Instagaram.

Meo tim facebook tu instagram

» Khám phá: Các gói cước 4G Vietnamobile giá rẻ dành cho tất cả thuê bao

Với cách tìm tài Facebook qua Instagram sẽ giúp bạn tìm kiếm bạn bè nhanh hơn và có thêm được nhiều người bạn mới. Đừng quên thường xuyên truy cập 3GVietnamobile.com để cập nhật thêm những thủ thuật hữu ích.