Cách xem mật khẩu Facebook trên Google Chrome

Chỉ với vài thao tác bạn có thể xem mật khẩu Facebook trên Google Chrome và sử dụng mật khẩu để đăng nhập Facebook trên các thiết bị khác. Google Chrome lưu lại mọi hoạt động của bạn khi sử dụng, kể cả mật khẩu đăng nhập Facebook, Zalo, gmai, web……Do đó bạn có thể dễ dàng xem mật khẩu đã đăng nhập trên máy tính. Theo dõi chi tiết cách xem mật khẩu Facebook của mình trên máy tính trong nội dung dưới đây.

Tin tức liên quan:

cach xem mat khau facebook tren google chrome

Cách xem mật khẩu Facebook trên Google Chrome

Cách xem mật khẩu Facebook trên Google Chrome

Khi quên mật khẩu Facebook người dùng khó chịu vì không thể đăng nhập và sử dụng các tính năng trên Facebook. Đặc biệt, với những trang Facebook sử dụng bán hàng, kinh doanh thì việc quên mật khẩu khiến người dùng càng lo lắng hơn. Hãy gạt ngay nỗi phiền muộn sang một bên và bắt tay vào thực hiện ngay các bước dưới đây để nhanh chóng lấy lại mật khẩu Facebook thông qua Google Chrome nhé!

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G Vietnamobile giá rẻ dành cho mọi thuê bao

  • Bước 1: Bạn vào phần Cài đặt của Google Chrome bằng cách nhấn vào biểu tượng 3 chấm dọc ở góc phải màn hình.

xem mat khau facebook tren google chrome nhanh

  • Bước 2: Tiếp theo nhấn vào mục Tự động điền

xem mat khau facebook tren google chrome sieu de

  • Bước 3: Nhấn vào mục Mật khẩu

xem mat khau facebook tren google chrome nhanh

  • Bước 4: Ngay sau đó, tất cả mật khẩu đã đăng nhập trên máy tính sẽ hiển thị và được mã hóa. Bạn tìm đến Facebook và nhấn vào biểu tượng con mắt để hiển thị mật khẩu. Ngoài xem được mật khẩu, bạn còn có thể sao chép hoặc chỉnh sửa mật khẩu theo nhu cầu của mình.

xem mat khau facebook tren google chrome nhanh

Khi muốn xem mật khẩu Zalo đã lưu trên máy tính hoặc xem mật khẩu website quản lý, website đã từng đăng nhập thì bạn cũng thực hiện tương tự theo các bước như ở trên.

» Bạn đã biết: Cách khóa chống trộm cho iPhone cực hiệu quả

Trên đây là thông tin chi tiết cách xem mật khẩu Facebook trên máy tính, chúc bạn thao tác thành công và nhanh chóng lấy lại mật khẩu, an tâm sử dụng.