Cách xem tin nhắn trên Instagram mà không hiện đã xem

Chỉ cần tắt tính năng đã xem là bạn có thể thỏa thích xem tin nhắn trên Instagram mà không bị phát hiện. Tính năng đã xem (seen) tương tự như trên Zalo và Messenger, khi bạn đọc tin nhắn của ai đó thì dưới tin nhắn sẽ hiển thị đã xem người gửi tin nhắn biết được bạn đã xem tin nhắn của họ. Tuy nhiên một số người dùng lại muốn xem tin nhắn nhưng không muốn hiển thị thông báo đã xem nhằm tránh nhưng rắc rối không mong muốn, đặc biệt là không cần phải trả lời lại. Theo dõi ngay thông tin dưới đây để an tâm đọc tin nhắn Instagram mà không hiện đã xem nhé!

Tin tức liên quan:

cach xem tin nhan tren instagram ma khong hien da xem

Cách xem tin nhắn trên Instagram mà không hiện đã xem

Cách xem tin nhắn trên Instagram mà không hiện chữ đã xem

Để có thể xem tin nhắn trên Instagram mà không bị phát hiện thì cách duy nhất lúc này là bạn nên tắt tính năng đã xem trên tin nhắn. Cách tắt đã xem trên Instagram khá đơn giản, bạn thực hiện theo các bước như sau:

» Tìm hiểu: Cách đăng ký mạng 4G Vietnamobile giá rẻ dành cho mọi loai sim

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G Vietnamobile/ 4G Vietnamobile bạn truy cập vào trang cá nhân của tài khoản muốn đọc tin nhắn mà không hiện đã xem. Sau đó bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên bên phải giao diện.

 xem tin nhan tren instagram ma khong hien da xem

  • Bước 2: Nhiều tùy chọn hiển thị tại đây bạn nhấn vào mục Hạn chế.

 xem tin nhan tren instagram ma khong hien da xem nhanh nhat

  • Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị thông báo tài khoản đã bị hạn chế, bạn nhấn vào mục Bỏ qua.

huong dan xem tin nhan tren instagram ma khong hien da xem

  • Bước 4: Ngay sau đó, tất cả tin nhắn sẽ được chuyển vào phần Tin nhắn chờ. Để xem tin nhắn bạn nhấn vào biểu tượng Tin nhắn.

 xem tin nhan tren instagram ma khong hien da xem don gian

  • Bước 5: Bạn nhấn vào mục Tin nhắn đang chờ

meo xem tin nhan tren instagram ma khong hien da xem

  • Bước 6: Các tin nhắn đã bị hạn chế sẽ hiển thị, bạn nhấn vào tài khoản muốn đọc tin nhắn. Đối phương sẽ không biết bạn có đang Online hoặc đọc tin nhắn của mình hay chưa.

 xem tin nhan tren instagram ma khong hien da xem don gian nhat

» Xem thêm: Cách tìm tài khoản Facebook từ Instagram

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách đọc tin nhắn Instagram mà không hiện đã xem, chúc bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn nữa trên Instagram.