Cách xóa số điện thoại trên Telegram như thế nào?

Để tránh bị làm phiền nhiều người dùng muốn xóa số điện thoại Telegram khi đã sử dụng đăng nhập. Tuy nhiên cách xóa như thế nào thì không ai nắm rõ và biết cách thực hiện. Vậy trên thực tế Telegram có cho phép người dùng xóa số điện thoại hay không? Theo dõi ngay trong nội dung dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

cach xoa so dien thoai tren telegram

Cách xóa số điện thoại trên Telegram như thế nào?

Làm thế nào để xóa số trên Telegram?

Để sử dụng Telegram bắt buộc người dùng phải đăng nhập bằng số điện thoại và khi trò chuyện với ai đó số điện thoại của bạn sẽ hiển thị ngay phía dưới tên tài khoản. Điều này tạo cảm giác khó chịu và không mang tính bảo mật cao nên người dùng muốn xóa ngay số điện thoại. Tuy nhiên có một tin buồn là người dùng không thể xóa số điện thoại mà chỉ có thể đổi số điện thoại trên Telegram hoặc ẩn số điện thoại trên Telegram.

» Hướng dẫn: Cách thay đổi tiếng anh sang tiếng việt trên Telegram, thuận tiện sử dụng

Cách ẩn số điện thoại trên Telegram

Ẩn số điện thoại thì người lạ sẽ không tìm thấy bạn trên Telegram hoặc hạn chế những người có thể nhìn thấy số điện thoại của bạn. Như vậy, sẽ giảm tình trạng bị người lạ làm phiền, mang tính riêng tư và bảo mật cao hơn cho người dùng. Để ẩn số điện thoại từ Telegram bạn thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G/ gói cước 4G Vietnamobile, bạn truy cập vào ứng dụng Telegram, tại giao diện chính bạn nhấn vào mục Cài đặt có biểu tượng hình bánh xe răng cưa.

 xoa so dien thoai tren telegram

  • Bước 2: Sau đó bạn nhấn vào mục Riêng tư và bảo mật

 xoa so dien thoai tren telegram don gian

  • Bước 3: Nhấn tiếp vào mục số điện thoại

thu thuat xoa so dien thoai tren telegram

  • Bước 4: Nhấn vào mục Không ai (Nobody)

 xoa so dien thoai tren telegram nhah nhat

  • Bước 5: Nhấn tiếp vào mục Liên hệ của tôi.

huong dan xoa so dien thoai tren telegram

Như vậy là số điện thoại của bạn đã được ẩn, an tâm sử dụng Telegram mà không lo bị làm phiền.

» Bạn đã biết: Cách chặn tài khoản trên Telegram nhanh nhất

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc cách xóa số điện thoại trên tài khoản Telegram như thế nào và có những phút giây trò chuyện thoải mái cùng với bạn bè, người thân.