3 cách xử lý khi mua nhầm thẻ cào của Vietnamobile

Đã qua cái thời bạn phải ngậm ngùi bỏ thẻ cào đã mua vì mua nhầm, bởi hiện nay đã có cách xử lý khi mua nhầm thẻ điện thoại Vietnamobile. Có đến 3 cách khác nhau để bạn chọn lựa thực hiện để đổi sang đúng thẻ nhà mạng bạn muốn, lấy lại tiền mặt hoặc tiền trong ngân hàng. Xem ngay hướng dẫn chi tiết bên dưới của 3gvietnamobile.com và thực hiện nhé!

Không cần phải lo lắng khi mua nhầm thẻ cào của Vietnamobile vì đã có cách sửa chữa. Rất nhiều người đã đổi thẻ, lấy lại tiền thành công nên hãy thực hiện ngay.

Gói 4G của MobiFone ưu đãi đến 120GB dung lượng

Hướng dẫn đk 3G VinaPhone giá rẻ

Gói 3G VinaPhone giá rẻ nhất hiện nay

mua nham the cao vietnamobile

Làm gì khi mua nhầm thẻ cào của Vietnamobile?

Mua nhầm thẻ Vietnamobile nên làm gì?

Hãy chọn 1 trong 3 cách sau đây khi mua nhầm thẻ điện thoại của Vietnamobile nhé!

1. Liên hệ nơi bán thẻ và đổi lại

Nếu bạn mua thẻ cào tại cửa hàng/ đại lý hãy nhanh tay đến lại địa chỉ đó và yêu cầu đổi lại mệnh giá thẻ cào của đúng nhà mạng mình cần. Việc mua nhầm thẻ cào Vietnamobile vẫn có thể diễn ra và người bán sẽ hỗ trợ bạn ngay

Trường hợp bạn mua thẻ online qua các ứng dụng/ web… thì sẽ không đổi lại được mà phải thực hiện 2 cách tiếp theo bên dưới.

» Tìm hiểu thêm: Cách nạp iCa bằng SMS của Vietnamobile

2. Đổi thẻ cào Vietnamobile thành tiền 

Có rất nhiều website hiện nay có hỗ trợ đổi thẻ cào Vietnamobile thành tiền nên bạn không cần lo lắng. Hãy thực hiện đổi thẻ thành tiền trong ngân hàng và mua lại thẻ mới

Một số website bạn có thể tham khảo như:

Lưu ý: Bạn sẽ tốn phí đổi thẻ từ 2% đến tận 18% tuỳ web. Ngoài ra cũng cần phải tìm hiểu web có uy tín không trước khi thực hiện đổi nhé!

» Review: Có nên mua sim Vietnamobile sử dụng hay không?

3. Bán lại thẻ Vietnamobile cho người khác

Một cách xử lý hiệu quả khác khi mua nhầm thẻ điện thoại của Vietnamobile là hãy bán lại cho người khác sử dụng. Đương nhiên bạn cần bán với số tiền thấp hơn mệnh giá thì người khác mới có thể mua nhanh. Hãy rao bán trên các mạng xã hội chắc chắn sẽ có người mua thôi!

Chúc các bạn sẽ có thể đổi thẻ hoặc lấy lai tiền khi mua nhầm thẻ của Vietnamobile thành công nhé!