Cách xử lý số điện thoại bị người khác đăng ký tài khoản Shopee

Nếu mua sim mới nhưng đã có tài khoản Shopee bạn chắc chắn sẽ không được hưởng ưu đãi của chương trình khuyến mãi Shopee cho người mới. Phải làm sao để được hưởng ưu đãi cũng như reset lại thành tài khoản của bạn ? Xem ngay thông tin bên dưới 3gvietnamobile.com sẽ giúp bạn làm rõ.

Cách đk 4G cho Mobi tháng ưu đãi đến 210GB

Các gói 3G sim VinaPhone hấp dẫn từ 70K

Các gói 4G rẻ nhất của Viettel chưa ai chỉ bạn

mua sim moi nhung da co tai khoan shopee

Làm gì khi mua sim mới nhưng đã có tài khoản Shopee?

Tại sao mua sim mới nhưng đã có tài khoản Shopee

Nhiều ngưởi rất thắc mắc tại sao họ mua sim mới nhưng đã có tài khoản Shopee? Thực tế thì nguyên nhân là do sim của bạn trước đây đã có người sử dụng và đăng ký số đó cho tài khoản Shopee của họ. Sau này họ không còn dùng sim đó nữa thì nhà mạng hủy sim thu hồi về kho số và xóa thông tin cũ bán mới. Nhưng thông tin Shopee không ảnh hưởng nên không bị xóa đi.

Mua sim mới nhưng đã có tài khoản ngân hàng phải làm gì?

Mua sim mới nhưng đã có tài khoản Shopee phải làm sao?

Nếu mua sim mới đã có tài khoản Shopee bạn muốn sử dụng Shopee trên sim đó đúng thông tin của mình thì cần phải đăng ký lại tài khoản và liên hệ Shopee hỗ trợ. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Vào Shopee và chọn đăng ký. Sau đó chọn Facebook hoặc Gmail để đăng ký tài khoản Shopee dùng
mua sim moi nhung da co tai khoan shopee

Chọn đăng ký bằng email hoặc Facebook

  • Bước 2: Nhập thông tin đăng ký theo yêu cầu hệ thống
  • Bước 3: Liên hệ với Shopee bằng cách chat trực tiếp với Shopee trên ứng dụng và cung cấp thông tin tài khoản vừa đăng ký bằng Facebook/ Gmail yêu cầu shopee thêm số điện thoại của mình vào tài khoản đó.
  • Bước 4: Shopee sẽ yêu cầu bạn xác thực sim để chứng minh bạn đang dùng sim đó. Sau đó sẽ tiến hành gỡ toàn bộ thông tin/ liên kết của người dùng cũ trên sim và đăng ký mới lại cho bạn sử dụng

Đăng ký  Shopee bằng sim mới đã có tài khoản thì có được hưởng ưu đãi không?

Có phải bạn cũng lo lắng việc đăng ký lại tài khoản đã từng được người khác sử dụng sẽ làm mất đi khuyến mãi người mới mà Shopee dành cho bạn không? Theo giải đáp từ chính Shopee thì nếu số điện thoại đó là bạn mới mua thật thì không ảnh hưởng đến các khuyến mãi người mới. Bạn vẫn được hưởng như bình thưởng nên đừng lo lắng nhé!

Xử lý khi mua sim mới đã có tài khoản Zalo

Như vậy, bị người khác lấy số điện thoại bị người khác đăng ký tài khoản Shopee dù mới mua không làm ảnh hưởng quá trình dùng Shopee của bạn nên đừng lo lắng. Hãy thực hiện theo đúng hướng dẫn để dùng Shopee đúng tài khoản của mình nhé!