Cách yêu cầu gọi lại Vietnamobile 2022 như thế nào?

Hiện nay, tất cả dịch vụ như: Viettel, MobiFone, VinaPhone đều triển khai dịch vụ yêu cầu gọi lại để giúp người dùng gửi thông điệp gọi lại đến một thuê bao khác khi tài khoản hết tiền. Tiếp nhận được yêu cầu người nhận sẽ nhanh chóng liên lạc lại với bạn. Vậy thực hiện yêu cầu gọi lại Vietnamobile như thế nào? Tất cả sẽ giải đáp trong nội dung dưới đây.

Cách yêu cầu gọi lại Vietnamobile như thế nào?

Cách yêu cầu gọi lại Vietnamobile 2022 như thế nào?

Cách yêu cầu gọi lại Vietnamobile 2022 như thế nào?

Dịch vụ yêu cầu gọi lại của Vietnamobile sẽ giúp người dùng gửi tin nhắn thông báo yêu cầu gọi lại khi tài khoản hết tiền. Người nhận sẽ biết rằng tài khoản của bạn đã hết tiền và nhanh chóng gói lại cho bạn. Dịch vụ gọi lại là hoàn toàn miễn phí.

Vì tính năng tiện ích lại miễn phí nên có khá nhiều thuê bao Vietnamobile muốn sử dụng dịch vụ này. Tuy nhiên lại không sử dụng dịch vụ thành công. Vì trước đây Vietnamobile có hỗ trợ dịch vụ yêu cầu gọi lại, nhưng hiện tại thì nhà mạng không còn hỗ trợ.

Làm gì khi không sử dụng được yêu cầu gọi lại của Vietnamobile

Không sử dụng dịch vụ cầu gọi lại của Vietnamobile được bạn cũng đừng buồn vì còn nhiều cách giúp bạn có thể tiếp tục liên lạc với người thân ngay khi tài khoản ođ. Bạn có thể tham khảo 1 trong những cách dưới đây.

1. Ứng phút gọi Vietnamobile

Khi tài khoản hết tiền mà thỏa mãn các điều kiện do nhà mạng đặt ra thì Vietnamobile sẽ chủ động nhắn tin cho bạn mời tham gia ứng phút gọi. Để ứng bạn chỉ cần soạn:

gửi 262

Bạn sẽ nhận được 2 phút sử dụng để gọi cho cả nội, ngoại mạng Vietnamobile.

» Tìm hiểu thêm: Chi tiết cách ứng phút gọi Vietnamobile

2. Ứng tiền Vietnamobile

Cách ứng tiền Vietnamobile được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Để ứng, bạn chỉ cần bấm theo cú pháp:

*911#Gọi

 Tài khoản sẽ được cộng 3.000đ. Tiền ứng sẽ trừ vào lần nạp thẻ mới nhất.

»  Bạn có thắc mắc: Vì sao ứng tiền Vietnamobile không thành công?

3. Sử dụng 3G Vietnamobile/4G Vietnamobile trò chuyện qua Zalo, Messeger

Bạn hãy tận dụng ưu đãi data của gói 3G Vietnamobile/ 4G Vietnamobile để trò chuyện qua Zalo, Messeger. Như vậy bạn không chỉ có thể liên lạc khi hết tiền mà còn tiết kiệm chi phí liên lạc mỗi ngày.

» Tham khảo: Các gói cước 4G Vietnamobile ưu đãi khủng, cước phí rẻ

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách yêu cầu gọi lại của Vietnamobile và lựa chọn cho mình phương án tốt nhất để liên lạc.