Cài đặt dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile

Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile là dịch vụ hỗ trợ khách hàng khi tắt máy, hết pin, ngoài vùng phủ sóng sau khi bật điện thoại trở lại sẽ biết được ai gọi cho mình mà không được, để liên lạc lại với bạn bè, người thân nhanh chóng nhất. Đây là một dịch vụ rất hữu ích cho khách hàng và được nhiều khách hàng tin dùng.

Cài đặt dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile rất dễ dàng và đơn giản. Có hai gói cước để khách hàng lựa chọn sử dụng là gói cước cơ bản và gói cước nâng cao. Khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo nhu cầu của mình. Hôm nay, 3gvietnamobile.com sẽ tư vấn cho các bạn cách cài đặt dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile nhanh chóng nhất.

dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile

Với dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile bạn sẽ không còn lo lắng khi điện thoại tắt máy, hết pin

Thông tin chi tiết dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile

Vietnamobile hiện nay đang triển khai 2 gói cước báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile là gói cước cơ bản và gói cước nâng cao

Gói cước Cơ bản

– Gói cước cơ bản là gói cước thông báo cuộc gọi nhỡ 1 chiều. Khi thuê bao khách hàng tắt máy, bật lên lại hệ thống sẽ gửi tin nhắn về cho bạn biết số điện thoại nào đã gọi cho mình, gọi bao nhiêu lần và vào thời gian nào. Dựa vào đó bạn có thể gọi lại cho họ.

Cước phí: 6.000đ/30 ngày

Cách đăng ký: DK< cách>MCA gửi 2626

Gói cước nâng cao

– Gói cước nâng cao là gói cước thông báo cuộc gọi nhỡ 2 chiều, khi thuê bao của bạn tắt máy, bật lên lại hệ thống sẽ gửi tin nhắn về cho cả bạn và người đã gọi cho bạn không được. Bạn có thể biết được số điện thoại nào đã gọi cho mình, gọi bao nhiêu lần và vào thời gian nào, còn thuê bao kia cũng có thể chủ động gọi lại ngay cho bạn khi bạn vừa bật máy lên.

Cước phí đăng ký: 9.000đ/30 ngày

Cách đăng ký: DK<cách>MCAB gửi 2626

Như vậy, chỉ cần soạn tin nhắn DK<cách>tên-gói-cước gửi 2626 bạn đã có thể đăng ký sử dụng dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile rồi.

dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile

Bạn sẽ luôn giữ được liên lạc với mọi người khi sử dụng dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile

Cần lưu ý gì khi đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile

– Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile có tính năng tự động gia hạn, sau 30 ngày hệ thống tự động gia hạn gói cước.

– Để hủy gói cước cơ bản soạn tin nhắn: HUY<cách>MCA gửi 2626

– Để hủy gói cước nâng cao soạn tin nhắn: HUY<cách>MCAB gửi 2626

Với dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ, bạn sẽ không còn lo lắng khi điện thoại, tắt máy, hết pin hay ngoài vùng phủ sóng bởi vì bạn đã có thể liên lạc ngay với người gọi cho bạn không được khi vừa bật máy lên. Mọi hoạt động làm việc, vui chơi sẽ không bị ngăn cách nữa hãy đăng ký ngay dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ để không bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng làm cho cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn!