Cập nhật tin bóng đá với dịch vụ Yêu Thể Thao Vietnamobile

Bạn có niềm đam mê với bóng đá thì hãy đăng ký dịch vụ Yêu Thể Thao Vietnamobile ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ mùa giải ngoại hạng nào trong năm 2016. Các bạn có thể cập nhật tin tức bóng đá trong nước và quốc tế thông qua tin nhắn và wapsite dịch vụ.

Đồng hành cùng dịch vụ Yêu Thể Thao Vietnamobile ngoài được cập nhật nhanh chóng tin tức về các giải đấu ngoại Hạng Anh, Euro 2016,… thì khách hàng còn được tham gia trò chơi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến lĩnh vực bóng đá để rinh các phần thưởng vô cùng giá trị từ chương trình. Yêu bóng đá của Vietnamobile chắc chắn sẽ mang đến cho các fan hâm mộ bóng đá những giây phút thư giản cực kỳ thú vị bằng những pha bóng thần tốc cùng một vài thông tin giải trí bên lề.

dịch vụ Yêu Thể Thao Vietnamobile

Dịch vụ Yêu Thể Thao Vietnamobile hòa nhịp bóng đá

Cách đăng ký dịch vụ Yêu Thể Thao Vietnamobile

  • Cú pháp để đăng ký dịch vụ: Soạn DK gửi 1555.

Sau khi gửi tin nhắn thành công đến đầu số 1555 khách hàng sẽ nhận được tin nhắn hướng dẫn sử dụng dịch vụ. Nếu smartphone của bạn đang được kết nối wifi hay có sử dụng dịch vụ Vietnamobile 3G thì hãy truy cập ngay vào địa chỉ www.nhipdap.com.vn để cập nhật lịch thi đấu bóng đá ngoại hạng và khung giờ phát sóng trong ngày.

Mỗi ngày bạn sẽ được tham gia chinh phục các câu hỏi trắc nghiệm từ tổng đài Vietnamobile 1555 gửi đến để tích lũy điểm, càng tích lũy được nhiều điểm khách hàng sẽ càng có nhiều cơ hội chạm tay đến giải thưởng là 1 chiếc xe SH.

Cách đăng ký dịch vụ Yêu Thể Thao Vietnamobile

Cập nhật tin bóng đá với dịch vụ Yêu Thể Thao Vietnamobile

Thông tin cần biết về dịch vụ Yêu Thể Thao Vietnamobile

  • Khách hàng được tham gia đăng ký dịch vụ: Tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều.
  • Điều kiện sử dụng dịch vụ: Để xem được các trận đấu trực tiếp và phát lại bằng video clip thì đòi hỏi “dế yêu” của bạn phải đăng ký 3G Vietnamobile.
  • Cước phí để đăng ký và duy trì dịch vụ: 2.000đ/ngày.
  • Dịch vụ có tính năng tự động gia hạn sau 24h cùng ngày, vậy nên nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ trong ngày tiếp theo khách hàng có thể chủ động hủy bằng cách soạn HUY BD gửi 1555.

Muốn biết thêm thông tin về chương trình trúng SH vào mỗi tháng từ dịch vụ Yêu Thể Thao Vietnamobile các bạn có thể liên hệ đến tổng đài 789 để được hỗ trợ thêm nhé!