Chính sách sử dụng hợp lý của Vietnamobile

Chính sách sử dụng hợp lý của Vietnamobile là gì mà bạn vẫn thường nghe đến khi đăng ký các gói gọi nội mạng Vietnamobile? Quy định của chính sách sử dụng hợp lý Vietnamobile như thế nào và có ảnh hưởng gì đến quá trình sử dụng sim Vietnamobile của bạn không? Tất cả sẽ được giải đáp tại đây.

Vietnamobile hiện là nhà mạng trẻ năng động thường xuyên triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi. Chương trình khuyến mãi gọi nội mạng và nhắn tin nội mạng Vietnamobile bên cạnh ưu đãi của nó sẽ có kèm theo chính sách sử dụng hợp lý do Vietnamobile quy định.

Chính sách sử dụng hợp lý của Vietnamobile

Chính sách sử dụng hợp lý Vietnamobile là gì

Tìm hiểu chính sách sử dụng hợp lý của Vietnamobile

Chính sách sử dụng hợp lý của Vietnamobile triển khai nhằm ngăn chặn việc nhiều khách hàng lợi dụng ưu đãi gây nghẽn mạng và phục vụ lợi ích không chính đáng. Với những quy định như sau

  • Với các ưu đãi khuyến mãi gọi nội mạng và nhắn tin nội mạng khách hàng được sử dụng trong ưu đãi đó. Nếu phát sinh hơn ưu đãi sẽ bị trừ cước theo quy định.
  • Khách hàng chỉ được sử dụng khuyến mãi gọi nội mạng và nhắn tin nội mạng Vietnamobile cho mục đích cá nhân không được bán lại cho bên thứ 3.
  • Không áp dụng cho dịch vụ Chuyển tiếp cuộc gọi.
Chính sách sử dụng hợp lý của Vietnamobile

Lưu ý chính sách sử dụng hợp lý Vietnamobile để thoải mái liên lạc bạn bè

Những chương trình khuyến mãi Vietnamobile đang áp dụng chính sách sử dụng hợp lý

– Gói Maxi Talk:   Chính sách sử dụng hợp lý được quy định với Maxi Talk như sau : Số lượng tin nhắn nội mạng miễn phí tối đa một ngày: 400 tin nhắn. Khi vượt quá ngưỡng tối đa, giá cước gọi thông thường sẽ được áp dụng. Dịch vụ chỉ được đăng ký 1 lần duy nhất trong ngày.

– Gói Max SMS:  Chính sách sử dụng hợp lý được quy định với Max SMS như sau:Thời gian gọi nội mạng miễn phí tối đa một ngày: 6 tiếng kể từ lúc đăng ký đến hết ngày. Khi vượt quá ngưỡng tối đa, giá cước gọi thông thường sẽ được áp dụng.

Bạn phải đảm đã đúng quy định của chính sách sử dụng hợp lý mới có thể sử dụng gói cước lâu dài và ổn định phục vụ cho việc liên lạc bạn bè thoải mái của bạn.

Ngoài ra, bạn hãy đăng ký 3G Vietnamobile sử dụng để có thể kết nối bạn bè, tham gia cộng đồng mạng 3G liên lạc không tốn cước qua các ứng dụng Facebook, Zalo, Skypee…

Hãy lưu ý với chính sách sử dụng hợp lý của Vietnamobile và thực hiện đúng quy định để có thể hưởng ưu đãi trọn vẹn từ Vietnamobile!