Cho ngày thêm vui với dịch vụ Radio giới tính Vietnamobile

Nhằm giúp người dùng di động được tận hưởng 1 ngày mới đầy trọn vẹn, nhà mạng Vietnamobile đã tiếp tục triển khai dịch vụ Radio giới tính Vietnamobile. Dịch vụ này hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hành nhiều điều mới mẻ và thú vị, đặc biệt là các thông tin hữu ích cho bạn trẻ về cuộc sống xung quanh.

Khi thế giới cuộc sống bên ngoài và các mối quan hệ, giới tính của bạn vẫn còn đang rất mập mờ thì nên đăng ký Radio giới tính để nhận được những thông tin tư vấn nhiệt tình qua sms đến từ đầu số tổng đài dịch vụ 1119. Hãy cùng 3gvietnamobile tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ này qua phần nội dung dưới đây nhé!

Cho ngày thêm vui với dịch vụ Radio giới tính Vietnamobile

Cho ngày thêm vui với dịch vụ Radio giới tính Vietnamobile

  • Đối tượng được tham gia dịch vụ: Tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau của Vietnamobile đang hoạt động 2 chiều.
  • Áp dụng: Trên toàn quốc.
  • Giá cước đăng ký: 5.000đ/ngày.
  • Cú pháp đăng ký: Soạn GT gửi 1119.

Lưu ý: Dịch vụ có tính năng tự động gia hạn nên khi nào cảm thấy nhu cầu thay đổi muốn ngừng gia hạn gói thì khách hàng cần chủ động soạn HUY GT gửi 1119.

Cho ngày thêm vui với dịch vụ Radio giới tính Vietnamobile

Cùng dịch vụ Radio giới tính Vietnamobile khám phá những điều bí ẩn nhé!

Những tiện ích hấp dẫn đến từ dịch vụ Radio giới tính Vietnamobile

  • Khách hàng sẽ được thường xuyên cập nhật các thông tin hữu ích về giới tính nam nữ, sự khác biệt trong cách sống, tính cách…
  • Mỗi ngày sẽ biết thêm nhiều thông tin hữu ích về sức khỏe giới tính và phòng trừ bệnh tật.
  • Ngoài ra còn được hiểu thêm về các mối quan hệ phức tạp trong cuộc sống cũng như cách ứng xử để hài hòa với mọi người xung quanh.

Hệ thống sẽ gửi các thông tin liên quan về dịch vụ qua đầu số 1119 cho khách hàng vào đúng 10h sáng mỗi ngày.

Nếu khách hàng nào có nhu cầu cập nhật thêm những thông tin hữu ích về vấn đề giới tính trên google thì nên đăng ký 3G Vietnamobile truy cập internet Mobile.

Hãy cùng dịch vụ Radio giới tính Vietnamobile khám phá thế giới kỳ bí xung quanh đang chờ bạn mỗi ngày nhé!