Review chương trình “thời hạn sử dụng mãi mãi” Vietnamobile

Giữ mãi mãi sim yêu như những phút đầu sử dụng và không có tình trạng bị khóa, chặn chiều, hết hạn sử dụng….mọi lo toan sẽ qua đi với chương trình“Thời hạn sử dụng mãi mãi” Vietnamobile. Thời hạn sử dụng mãi mãi hay còn gọi là giữ mãi sim yêu là chương trình của Vietnamobile giúp cho bạn không còn phải lo lắng bị mất sim khi thuê bao không sử dụng hoặc không nạp tiền thời gian dài.

Giờ đây, chỉ cần bạn đáp ứng đủ điều kiện của Vietnamobile, bạn sẽ luôn giữ sim của mình được hoạt động bình thường và còn được tăng thêm thời hạn sử dụng sim Vietnamobile

Đối tượng được tham gia chương trình " Thời hạn sử dụng mãi mãi" của Vietnamobile

Đối tượng được tham gia chương trình ” Thời hạn sử dụng mãi mãi” của Vietnamobile

1. Đối tượng được tham gia chương trình

  • Áp dụng cho thuê bao kích hoạt mới từ ngày 1/11/2011 trở về sau

» Tìm hiểu ngay: Cách cập nhật thông tin Vietnamobile Online ngay tại nhà

2. Nội dung chương trình “Thời hạn sử dụng mãi mãi” Vietnamobile

  • Khi thuê bao sau khi kích hoạt, phát sinh cước phí, hệ thống sẽ lập tức cộng cho thuê bao 45 hoặc 60 ngày sử dụng tùy từng thuê bao.
  • Khi thuê bao đã hoạt động được 1 năm, ngày sử dụng hiện tại <45 đối với gói VNOne hoặc < 60 đối với VMax thì chỉ cần phát sinh cước phí sẽ được cộng thêm 45 hoặc 60 ngày.
  • Mỗi thuê bao có 3 lần gia hạn sử dụng đầu tiên, bắt đầu từ lần thứ 4 điều kiện chương trình “thời hạn sử dụng mãi mãi sẽ là nạp thẻ có mệnh giá tối thiểu 20.000 đ trong lần thời gian của lần gia hạn mới nhất.
  • Từ lần thứ 4 khi khách hàng nạp thẻ >=20.000đ khách hàng sẽ được cộng 45 hoặc 60 ngày tùy theo gói cước đang sử dụng.

Theo quy trình như vậy, thời hạn sử dụng của thuê bao sẽ kéo dài mãi mãi không ngừng.

» Gọi ngay cho tổng đài Vietnamobile nếu gặp sự cố trong quá trình sử dụng dịch vụ của Vietnamobile

3. Lưu ý về chương trình “Thời hạn sử dụng mãi mãi” Vietnamobile

Trong 3 lần đầu tiên, phát sinh cước phí được tính khi khách hàng gọi thoại, nhắn tin, đăng ký dịch vụ Vietnamobile có phát sinh cước từ tài khoản chính của Sim.

Với chương trình này, Vietnamobile đã đang và dần chiếm được cảm tình của người dùng di động, hãy cùng hòa sắc cam của Vietnamobile hòa mạng mới, kích hoạt sim, đăng ký các dịch vụ Vietnamobile và tham gia chương trình thời hạn sử dụng mãi mãi nhé!

» Bạn đã biết: Cách ứng tiền Vietnamobile từ 3K đến 50K nhanh nhất