Chuyển tiền Vietnamobile có được cộng ngày sử dụng không?

Bắn tiền Vietnamobile có được cộng thêm ngày sử dụng không? Đây là điều thắc mắc của nhiều người dùng hiện nay sau khi nhận được tiền từ thuê bao khác. Để giúp bạn có câu trả lời chính xác, 3GVietnamobile.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây. Theo dõi ngay nhé!

cách chuyển tiền cộng ngày dùng sim Vietnamobile

Bắn tiền Vietnamobile có được cộng thêm ngày dùng?

Bắn tiền Vietnamobile có được cộng thêm ngày dùng?

Chuyển tiền Vietnamobile là dịch vụ tiện ích hiện nay của nhà mạng. Thông qua dịch vụ người dùng có thể chia sẻ tài khoản di động cho người thân và bạn bè. Đặc biệt, khi tài khoản hết tiền mà chưa đủ điều kiện để nạp thẻ thì dịch vụ chuyển tiền Vietnamobile sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn trong thời điểm này.

Tuy nhiên, bắn / chuyển tiền sẽ không được cộng thêm ngày sử dụng vì đây là hình thức chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác. Bạn có thể sử dụng tiền được chuyển sang đăng ký 4G Vietnamobile hoặc mạng 3G Vietnamobile , nhắn tin, gọi…. nhưng vẫn không tăng được ngày sử dụng.

» Xem ngay: Cách ứng tiền Vietnamobile từ 3K đến 50K không cần điều kiện

Những cách tăng ngày sử dụng sim Vietnamobile

Không tăng ngày sử dụng được qua hình thức chuyển tiền thì bạn phải lựa chọn các hình thức khác để tăng ngày sử dụng. Vì nếu ngày sử dụng sim sẽ hết hạn, bị khóa 1 chiều, 2 chiều và bị thu hồi về kho số ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Để tăng ngày sử dụng, bạn có thể lựa chọn 1 trong những cách dưới đây.

  • Nạp tiền vào tài khoản. Nạp thẻ mệt giá càng lớn thì ngày sử dụng càng tăng.
  • Phát sinh cước từ tài khoản chính như: Đăng ký 3G Vietnamobile/ 4G Vietnamobile, gọi, nhắn tin và đăng ký các dịch vụ gia trị gia tăng. Phát sinh cước càng nhiều thì ngày sử dụng cũng được gia tăng.

» Gợi ý: Chuyển tiền Vietnamobile sang MoMo được không?

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc chuyển tiền Vietnamobile có cộng thêm ngày sử dụng. chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng với dịch vụ của nhà mạng.