Vì sao chuyển tiền, bắn tiền Vietnamobile không thành công?

Vì sao bắn tiền Vietnamobile không thành công là điều thắc mắc của không ít người dùng. Để tìm được cho mình câu trả lời xác đáng nhất, mời bạn tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây.

Vì sao chuyển tiền, bắn tiền Vietnamobile không thành công

Vì sao chuyển tiền, bắn tiền Vietnamobile không thành công?

» Xem ngay: Những giải pháp khi Vietnamobile ngưng triển khai dịch vụ bắn tiền, chuyển tiền

Vì sao chuyển tiền, bắn tiền Vietnamobile không thành công

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho việc chuyển tiền Vietnamobile không thành công, trong đó những nguyên nhân chính sau:

1. Thuê bao bắn tiền và nhận tiền không phải là thuê bao trả trước

Dịch vụ chuyển tiền Vietnamobile chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước, không áp dụng cho thuê bao trả sau và sim đa năng. Vì thế khi thuê bao bắn hoặc nhận tiền là thuê bao trả sau thì sẽ không thể thực hiện bắn tiền.

2. Thuê bao sử dụng chưa đủ 180 ngày và bị chặn chiều

Cả thuê bao chuyển tiền và nhận tiền đều phải thỏa mãn 2 điều kiện là kích hoạt, sử dụng sim trong vòng 180 ngày và đang hoạt động ở trạng thái 2 chiều. Tại thời điểm chuyển,  1 trong 2 thuê bao bị chặn 1 chiều hoặc 2 chiều thì cũng không chuyển và bắn tiền thành công.

» Đừng quên: Đăng ký 3G Vietnamobile/4G Vietnamobile có giá chỉ từ 3.000đ nếu bạn có nhu cầu truy cập mạng.

3. Số tiền bắn vượt hơn số tiền trong tài khoản chính

Khi số tiền bắn vượt quá số tiền trong tài khoản chính thì chắc chắn bạn sẽ không sẽ không bao giờ bắn tiền thành công. Do đó, hãy kiểm tra kỹ số tiền mình có trong tài khoản trước khi tiến hành bắn và bắt buộc phải tuân theo quy định bắn tiền của Vietnamobile, cụ thể:

  • Mức chuyển 1 lần tối thiểu là 1.000đ và tối đa là 50.000đ.
  • Cước dịch vụ là 2.000đ/ lần chuyển.
  • Trong 24h chỉ được chuyển tối đa 200.000đ

» Bạn đã biết: Cách ứng tiền Vietnamobile từ 3K đến 50K nếu không được chuyển tiền thành công

Với những thông tin trên, 3gvietnamobile.com hi vọng đã giúp bạn tìm ra nguyên nhân vì sao chuyển tiền Vietnamobile không thành công. Từ đó, lựa chọn cho mình cách giải quyết tốt hơn như: nạp tiền qua thẻ, nạp tiền qua các ứng dụng, online,… để có thể tiếp tục liên lạc khi không thể chuyển, bắn tiền.