Có dịch vụ gia hạn sim Vietnamobile không? Cách gia hạn như thế nào?

Có dịch vụ gia hạn sim Vietnamobile không? Cách gia hạn như thế nào? Đây là điều thắc mắc của nhiều người dùng khi muốn tiếp tục gia hạn sim để sử dụng các dịch vụ của nhà mạng. Hiện nay, tình trạng bị chặn chiều, khóa sim ngày càng nhiều và nguyên nhân chủ yếu là do sim hết hạn sử dụng. Vì thế, người dùng muốn tìm cách gia hạn sim để được sử dụng lâu dài hơn. Theo dõi thông tin để tìm câu trả lời chính xác nhất.

Có thể gia hạn sim Vietnamobile?

Có dịch vụ gia hạn sim Vietnamobile không?

Cách kiểm tra hạn sử dụng sim Vietnamobile

Có 2 cách giúp bạn kiểm tra thời gian sử dụng sim Vietnamobile là:

  • Kiểm tra qua thao tác bàn phím. Chỉ cần bấm: *101#Gọi, tổng đài 123 sẽ gửi tin nhắn thông báo tất cả các thông tin về sim như tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi, thời gian sử dụng sim….
  • Gọi tổng đài Vietnamobile kiểm tra thời gian sử dụng của Vietnamobile.

» Cách khắc phục: Sim Vietnamobile bị hết hạn sử dụng

Có dịch vụ gia hạn sim Vietnamobile không?

Vietnamobile vẫn chưa triển khai dịch vụ gia hạn sim Vietnamobile tự động trên hệ thống, vì thế sẽ không có cách nào để gia hạn. Khi hết thời gian sử dụng thì sim bị khóa 1 chiều, 2 chiều và thu hồi về kho số. Lúc này bạn sẽ không thể sử dụng sim được nữa.

Không có cách gia hạn sim nhưng vẫn còn cách để bạn tăng thời gian sử dụng của sim là nạp tiền vào tài khoản và phát sinh cước. Nạp tiền càng cao hoặc phát sinh cước càng nhiều thì thời hạn sử dụng càng lâu.

» Xem ngay: Các gói cước 4G Vietnamobile rẻ nhất không giới hạn data đến 12GB/ ngày

Cách tăng hạn sử dụng sim Vietnamobile

  • Khi nạp tiền vào tài khoản ngày sử dụng sẽ tự động được gia tăng. Số ngày sử dụng nhiều hay ít phụ thuộc vào mệnh giá thẻ nạp được nạp vào.
  • Ngoài ra khi phát sinh cước như gọi, nhắn tin, đăng ký 3G Vietnamobile/ 4G Vietnamobile….. ngày sử dụng cũng được tăng lên.

» Xem chi tiết: Cách làm lại sim Vietnamobile tại nhà nhanh, đơn giản

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm thế nào để gia hạn thời gian sử dụng sim Vietnamobile và có những giải pháp tốt nhất để sử dụng sim lâu dài hơn nhé!