Cách chuyển tiền sim Vietnamobile sang Viettel là gì?

Cách chuyển tiền sim Vietnamobile sang Viettel là gì? là điều thắc mắc của không ít người dùng. Để giúp bạn nhanh chóng tháo gỡ vấn đề này, 3GVietnamobile.com sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

Có thể bắn tiền Vietnamobile sang Viettel được không?

Có thể bắn tiền Vietnamobile sang Viettel không?

Có thể bắn tiền Vietnamobile sang Viettel hay không?

Hiện nay, nhà mạng Vietnamobile chưa triển khai hình thức bắn hoặc chuyển tiền từ sim Vietnamobile sang sim Viettel. Không chỉ riêng Vietnamobile mà tất cả các nhà mạng khác như: Viettel, MobiFone, VinaPhone đều không có dịch vụ bắn tiền sang nhà mạng khác, chỉ có thể bắn tiền nội mạng với nhau.

Các thuê bao Vietnamobile chỉ có thể bắn tiền qua Vietnamobile, và các thuê bao Viettel bắn tiền qua Viettel. Nếu chưa biết sử dụng dụng dịch vụ bắn, chuyển tiền của Vietnamobile thì bạn có thể tham khảo các nội dung tiếp theo để có thể “chữa cháy” cho bạn bè và người thân trong những trường hợp cần thiết.

» Xem thêm: Vì sao chuyển tiền Vietnamobile không được?

Cách chuyển tiền, bắn tiền mạng Vietnamobile cho thuê bao khác

1. Điều kiện sử dụng dịch vụ bắn tiền của Vietnamobile

Để có thể bắn, chuyển tiền Vietnamobile, bạn phải thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Thuê bao chuyển tiền: Là thuê bao trả trước Vietnamobile đang hoạt động 2 chiều và có thời gian kích hoạt ít nhất 180 ngày.
  • Thuê bao nhận tiền: Thuê bao trả trước Vietnamobile có thời gian kích hoạt ít nhất 180 ngày, hoạt động 2 chiều hoặc bị chặn 1 chiều.
  • Số tiền bắn không được hơn số tiền trong tài khoản chính.

» Sử dụng ngay: Dịch vụ ứng tiền Vietnamobile nếu tài khoản bạn tạm thời hết tiền

2. Cách chuyển tiền, bắn tiền Vietnamobile

Muốn chuyển tiền mạng Vietnamobile cho các thuê bao khác thì trước tiên bạn phải tiến hành đăng ký dịch vụ chuyển tiền bằng cách soạn:

CT ON gửi 121

Khi đăng ký dịch vụ chuyển tiền Vietnamobile thành công, bạn có thể bắt đầu thực hiện bắn tiền mạng Vietnamobile cho thuê bao khác theo các bước sau:

Bước 1: Soạn tin nhắn chuyển tiền Vietnamobile

CT số-điện-thoại-nhận số-tiền-muốn-chuyển gửi 121

Bước 2: Xác nhận chuyển tiền của Vietnamobile soạn:

C mật-khẩu gửi 121

Chỉ cần thực hiện theo những bước đơn giản trên là bạn đã có thể bắn bắn tiền Vietnamobile sang Vietnamobile cho bạn bè và người thân. Thuê bao nhận tiền có thể sử dụng để liên lạc và đăng ký dịch vụ Vietnamobile mình yêu thích như 3G Vietnamobile, nhạc chờ, chặn cuộc gọi….

» Liên hệ: Tổng đài Vietnamobile để giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ chuyển tiền

3. Cước phí chuyển tiền Vietnamobile

  • Cước dịch vụ 2.000đ/1 lần chuyển
  • Mức chuyển 1 lần tối thiểu là 1.000đ và tối đa là 50.000đ
  • Số tiền chuyển tối đa trong 1 ngày là: 200.000đ.

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn có được câu trả lời có thể chuyển tiền từ mạng vnmb sang Viettel không? Và tìm cho mình giải pháp khắc phục để giúp quá trình sử dụng dịch vụ không bị gián đoạn.

» Bạn đã biết: Cach dang ky 4G cho VinaPhone khuyến mãi chỉ từ 10.000đ