Cú pháp gia hạn Thánh sim Vietnamobile như thế nào?

Từ khi “ra đời” đến bây giờ, Thánh Sim Vietnamobile chưa bao giờ giảm độ hot hoặc bị các sim khác “lấn lướt” bởi sim mang đến ưu đãi khủng cả phút gọi và data, cước phí duy trì rẻ nhất hiện nay chỉ 30K. Tuy nhiên, để tiếp tục nhận ưu đãi cho chu kỳ mới người dùng phải tiến hành gia hạn ưu đãi cho Thánh sim. Vậy cú pháp gia hạn Thánh sim Vietnamobile như thế nào? Cách gia hạn ra sao? Cùng 3GVietnamobile.com tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây.

Cú pháp gia hạn Thánh sim Vietnamobile

Cú pháp gia hạn Thánh sim Vietnamobile như thế nào?

Cú pháp gia hạn Thánh sim Vietnamobile như thế nào?

Hiện, nhà mạng chưa cung cấp cú pháp hỗ trợ gia hạn Thánh sim Vietnamobile cũng như gia hạn tất cả các dịch vụ, các gói cước 3G/ 4G Vietnamobile. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vội buồn vẫn còn một cách giúp bạn gia hạn và tiếp tục nhận ưu đãi của gói Thánh Sim là đợi hết chu kỳ hệ thống tự động gia hạn.

Để hệ thống gia hạn thành công, tại thời điểm gia hạn tài khoản chính của bạn phải lớn hơn hoặc bằng 30.000đ. Kiểm tra ngày gia hạn, bạn chỉ cần bấm thao tác: *101#Gọi hoặc liên hệ tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ kiểm tra.

» Bạn đã biết: Vì sao Siêu Thánh sim vietnamobile bị trừ tiền?

Ưu đãi nhận được khi gia hạn Thánh Sim Vietnamobile thành công

Gia hạn Thánh Sim Vietnamobile thành công bạn sẽ nhận được ưu đãi data và phút gọi khủng, quá trình giải trí và liên lạc luôn được trọn vẹn, không lo cước phí phát sinh. Cụ thể như sau:

Nội dung ưu đãiSau khi thay đổi
Ưu đãi Data
  • Tặng 2GB/ ngày, trong đó:
    • Tặng 1GB data tốc độ cao mỗi ngày. Hết data ưu đãi được sử dụng mạng ở tốc độ thường
    • Tặng thêm 1GB data tốc độ cao trong khung giờ từ 00h00 – 6h00 sáng hằng ngày.
Gọi nội mạngMiễn phí gọi nội mạng từ giây 61

» Xem thêm: Các gói cước bổ trợ Thánh sim Vietnamobile

Trên đây là thông tin chi tiết về cách gia hạn Thánh sim Hero Vietnamobile, chúc bạn có những phút giây trải nghiệm thú vị cùng với sim.