Cú pháp hủy gói cước FB Vietnamobile

Việc thực hiện hủy gói cước FB Vietnamobile sẽ giúp cho thuê bao di động của bạn tiết kiệm được 15.000đ/tháng. Với số tiền này khách hàng có thể sử dụng để đăng ký 3G hoặc liên lạc tùy ý. Tuy nhiên vì hiện nay vẫn có một số bạn không nắm được cú pháp hủy gói FB nên đã khiến cho quá trình này bị gián đoạn.

Ưu đãi đến từ gói cước FB chỉ giúp người dùng di động được tha hồ trải nghiệm những tiện ích hấp dẫn thông qua ứng dụng facebook và facebook.com.vn. Vậy nên khi nhấn vào những đường link hoặc truy cập trang web khác ngoài Facebook thì hệ thống tổng đài Vietnamobile vẫn tính cước 3G theo quy định là 75đ/15KB.

Cú pháp hủy gói cước FB Vietnamobile

Cú pháp hủy gói cước FB Vietnamobile

Để hủy FB Vietnamobile qua tin nhắn thì các bạn cần soạn tin nhắn theo đúng cú pháp hướng dẫn dưới đây:

HUY FB gửi 345

Cước phí sms khi gửi đến đầu số 345 hoàn toàn miễn phí nên thuê bao di động sẽ bảo toàn được số tiền hiện có trong tài khoản.

Những bạn có nhu cầu sử dụng dữ liệu data 3G để online facebook thường xuyên, nghe nhạc, đọc báo online, chơi điện tử,…. thì thay vì sử dụng gói FB hãy đăng ký 3G Vietnamobile để được trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ Internet Mobile hơn.

Cú pháp hủy gói cước FB Vietnamobile

Gói cước 3G nên đăng ký sao khi đã hủy FB Vietnamobile

Trong số các gói cước 3G do nhà mạng Vietnamobile cung cấp thì hiện có gói F15 là có cước phí đăng ký 15.000đ (bằng với gói FB đã hủy trước đó).

Thông tin về gói F15 Vietnamobile:

  • Ưu đãi về data 3G: Không giới hạn data truy cập ở tốc độ thường trong vòng 15 ngày (tính từ thời điểm đăng ký thành công).
  • Cách đăng ký: Soạn DK F15 gửi 345

Chắc chắn với ưu đãi không giới hạn 3G truy cập, F15 sẽ vừa giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu truy cập mạng xã hội và giải trí trên các kênh khác của google.

Chúc các bạn có một ngày trải nghiệm dịch vụ 3G thật thú vị sau khi đã hủy gói cước FB của Vietnamobile!