Danh sách cửa hàng Vietnamobile ở Biên Hòa – Đồng Nai

Cửa hàng Vietnamobile ở Biên Hòa nằm ở đâu? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Nếu không biết địa chỉ bạn không thể đến giao dịch theo ý muốn của mình. Hôm nay 3gvietnamobile.com sẽ giúp bạn liệt kê danh sách cửa hàng, hãy chú ý theo dõi và ghi nhớ.

Cửa hàng Vietnamobile Biên Hòa - Đồng Nai hỗ trợ khách hàng

Cửa hàng Vietnamobile Biên Hòa – Đồng Nai hỗ trợ khách hàng

» Danh sách địa chỉ cửa hàng Vietnamobile trên toàn quốc update 2019

Địa chỉ cửa hàng Vietnamobile ở Biên Hòa – Đồng Nai năm 2019

Biên Hòa là một thành phố của tỉnh Đồng Nai. Khi có nhu cầu hòa mạng sim Vietnamobile hay nhờ sự trợ giúp từ dịch vụ chăm sóc khách hàng bạn có thể đến địa chỉ dưới đây.

STTĐiểm dịch vụĐịa chỉQuận/Huyện/ Thị XãTP/TỉnhThời gian làm việc
1DNTN TRANG PHI LONGSố 5/5, Khu Phố 10, Đường Nguyễn Ái Quốc, P. Hố Nai, TP Biên HòaTP Biên HòaĐồng Nai
  • Sáng 08h30-11h30
  • Chiều 13h30-17h30

Mặc dù chỉ có một cửa hàng Vietnamobile trong địa bàn thành phố Biên Hòa – Đồng Nai nhưng bạn  còn có đến một số cửa hàng Vietnamobile và đại lý ở TP.HCM, Đà Nẵng nếu có điều kiên:

Giao dịch gì tại cửa hàng Vietnamobile ở Biên Hòa – Đồng Nai?

Như bạn đã thấy, Vietnamobile chỉ có 1 cửa hàng tại Biên Hòa. Nhưng khi đến với cửa hàng này bạn sẽ được nhận sự hỗ trợ nhiệt tình và có thể thực hiện nhiều giao dịch khác nhau như:

  • Thay SIM do mất hoặc hỏng SIM
  • Đổi thẻ cào hỏng
  • Đăng ký mới thuê bao Trả Trước

Lưu ý: các địa điểm trên do các cửa hàng cơ sở gửi thông tin để nhà mạng thống kê, do đó có thể một vài cửa hàng Vietnamobile tại Đồng Nai thay đổi địa chỉ nhưng website của 3gvietnamobile.com chưa cập nhật kịp.

» Bạn nên gọi ngay cho số điện thoại tổng đài Vietnamobile để xác nhận địa chỉ có chính xác không, tránh trường hợp đến địa điểm không thấy cửa hàng Vietnamobile.

Đại lý Vietnamobile tại Đồng Nai chắc chắn sẽ giúp cho các bạn thỏa mãn được nhu cầu cần hỗ trợ của mình. Hãy tìm ngay đường đến với cửa hàng này và giao dịch nhé!

Tin tức liên quan