Danh sách địa chỉ cửa hàng Vietnamobile tại Đà Nẵng 2022

Cửa hàng Vietnamobile ở Đà Nẵng được phân phối chính thức từ nhà mạng Vietnamobile nhằm giúp khách hàng giải quyết các vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng sim, hòa mạng sim mới, đăng ký thông tin sim, hỗ trợ đăng ký 3G/4G Vietnamobile… một cách nhanh và thuận tiện nhất. Nếu bạn là một trong những khách hàng đang gặp phải sự cố trong quá trình sử dụng sim và cần tìm địa chỉ cửa hàng Vietnamobile tại Đà Nẵng để được hỗ trợ thì tham khảo ngay danh sách cửa hàng dưới đây nhé!

Danh sách địa chỉ cửa hàng Vietnamobile tại Đà Nẵng 2019

Danh sách địa chỉ cửa hàng Vietnamobile tại Đà Nẵng

Tổng hợp cửa hàng Vietnamobile tại Đà Nẵng năm 2022

Điểm dịch vụĐịa chỉQuận/Huyện/ Thị XãTP/TỉnhThời gian làm việc
Phạm HoàngSN 132/6, Đường Phạm Cự Lượng, P. An Hải Đông, H. Sơn Trà, Đà NẵngSơn TràĐà NẵngSáng 07h30-11h30

Chiều 13h30-17h30

Mặc dù chỉ có một cửa hàng Vietnamobile trong địa bàn thành phố nhưng Đà Nẵng còn có 1 đại lý ủy quyền và 24 điểm giao dịch trực tiếp nữa, bạn có thể tham khảo:

Tại các kênh phân phối này (điểm bán/ điểm giao dịch/ đại lý) Vietnamobile tại Đà Nẵng, bạn hoàn toàn có giải quyết các vấn đề về thuê bao của mình nhanh chóng.

Lưu ý: các địa điểm trên do các cửa hàng cơ sở tại Đà Nẵng gửi thông tin để nhà mạng thống kê, do đó có thể một vài cửa hàng Vietnamobile thay đổi địa chỉ nhưng website của 3gvietnamobile.com chưa cập nhật kịp. Để chắc chắn, bạn nên gọi đến số tổng đài Vietnamobile để xác nhận địa chỉ có chính xác không, tránh trường hợp đến địa điểm không thấy cửa hàng Vietnamobile.

» HOT: Ứng dụng My Vietnamobile giúp bạn quản lý tốt tài khoản

Chúc các bạn sớm giải quyết vấn đề của mình tại các cửa hàng Vietnamobile tại Đà Nẵng nhé.

Tin tức liên quan: