Danh sách địa chỉ cửa hàng Vietnamobile ở Đà Nẵng cập nhật 2017

Cửa hàng Vietnamobile ở Đà Nẵng là một trong các kênh phân phối chính thức của nhà mạng nhằm đưa các dịch vụ Vietnamobile  đến các quận, huyện trong địa bàn tp. Đà Nẵng

Nếu bạn có nhu cầu mua sim mới, đăng ký chính chủ hoặc xử lý các vấn đề về thuê bao Vietnamobile thì hãy tham khảo danh sách địa chỉ cửa hàng Vietnamobile ở Đà Nẵng nhé:

cua-hang-vietnamobile-o-da-nang

>>> Bạn có thể tham khảo thêm thủ tục và các giấy tờ cần thiết khi xử lý các vấn đề về sim tại phần đầu bài viết : Danh sách địa chỉ cửa hàng Vietnamobile trên toàn quốc update 2017

Danh sách địa chỉ cửa hàng Vietnamobile tại Đà Nẵng cập nhật 2017

STT Điểm dịch vụ Địa chỉ Quận/Huyện/ Thị Xã TP/Tỉnh Thời gian làm việc
1 Phạm Hoàng SN 132/6, Đường Phạm Cự Lượng, P. An Hải Đông, H. Sơn Trà, Đà Nẵng Sơn Trà Đà Nẵng Sáng 07h30-11h30 Chiều 13h30-17h30

Mặc dù chỉ có một cửa hàng Vietnamobile trong địa bàn thành phố nhưng Đà Nẵng còn có 1 đại lý ủy quyền và 24 điểm giao dịch trực tiếp nữa, bạn nên xem ngay:

Tại các kênh phân phối này (điểm bán/ điểm giao dịch/ đại lý) Vietnamobile tại Đà Nẵng, bạn hoàn toàn có giải quyết các vấn đề về thuê bao của mình nhanh chóng.

Lưu ý: các địa điểm trên do các cửa hàng cơ sở tại Đà Nẵng gửi thông tin để nhà mạng thống kê, do đó có thể một vài cửa hàng Vietnamobile thay đổi địa chỉ nhưng website của 3gvietnamobile.com chưa cập nhật kịp.

>>> Bạn nên gọi ngay cho số điện thoại tổng đài Vietnamobile để xác nhận địa chỉ có chính xác không, tránh trường hợp đến địa điểm không thấy cửa hàng Vietnamobile.

Chúc các bạn sớm giải quyết vấn đề của mình tại cửa hàng Vietnamobile ở Đà Nẵng nhé.

 

Tin khuyến mãi
Đăng ký gọi thoại

đăng ký gọi vietnamobile

>>> gọi thả ga >>>

Dịch vụ ứng tiền
Dịch vụ chuyển tiền

chuyển tiền vietnamobile

>>> Bắn tiền 5s >>>

Đăng ký nhạc chờ
Liên hệ Tổng đài
Đăng ký gói cước 3G
Cấu hình GPRS/3G